Cân đóng bao đường

Cân đóng bao đường

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân Điện Tử Tân Phát cung cấp các giải pháp cân đóng bao tốt nhất hiện nay. Hệ thống cân đóng bao đường mía với hệ thống điều khiển tự động, chuẩn xác, tối ưu, vận hành ổ định.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân Điện Tử Tân Phát kính chào quý khách.!

Quý khách đang cần tìm công ty sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống cân đóng bao đường cho nhà máy đường?. Hãy đến nay với Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát tai địa chỉ Vị trí 32, Liền kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Được thành lập từ năm 2007, đến nay Cân Điện Tử Tân Phát đã lắp đặt và đi vào vận hành hàng trăm đến hàng nghìn các dự án cân đóng bao, cân điện tử công nghiệp khác nhau trên toàn quốc. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp tự động hóa công nghiệp. Tân Phát luôn mang đến những hệ thống tự động hóa tốt nhất, vận hành ổn định nhất.

 Giới thiệu hệ thống cân đóng bao đường Tân Phát

- Loại nguyên liệu đóng bao: Đường (Sugar).

- Loại bao bì: Bao tải dứa, nilon

- Phương pháp cân: Cân trọng lượng tịnh qua thùng định lượng.

- Năng suất đóng bao 30 - 40 tấn/ h (300 bao/ h)

- Sai số định lượng mỗi bao +/-20g

- Có thể cài đặt cân, đóng bao có trọng lượng: 50kg/bao, 40kg/bao…

- Có bộ đếm bao đã cân và được lưu trữ ( trong trường hợp mất điện đột ngột)

- Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

- Hệ thống có thể kết nối với máy tính, máy in và chương trình quản lý cân, kiểm tra.

Ảnh phiễu xả liệu, van kẹp bao cân đóng bao.

Ảnh mô phỏng cân đóng bao với đầy đủ khu khá, phễu cân cấp liệu, băng tải, phễu xả liệu.

Ngoài hệ thống cân đóng bao đường cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, cung cấp đường ra thì Tân Phát chúng tôi còn cung cấp các hệ thống cân đóng bao khác nữa. Quý khách cần một hệ thống cân đóng bao có chức năng riêng biệt như thế nào?, cho loại nguyên liệu gì?. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát để được hỗ trợ tư vấn hệ thống cân đóng bao tốt nhất.

Hệ thống cân đóng bao phân lân, lân đạm NPK với 2 dây truyền đóng bao do công ty Tân Phát lắp đặt và cung cấp tại Hà Nội.

Các hệ thống cân đóng bao gạo với đầy đủ các chức năng, cho các loại bao bì khác nhau công ty chúng tôi đều có thể cung cấp đạt chuẩn.

Ngoài ra chúng tôi cúng có thể cug cấp các hệ thống cân đóng bao cám với các dạng cấp liệu dãng phiễu hoặc dạng vít tải khác nữa.

Hãy đến ngay với công ty Tân Phát hôm nay để có được hệ thống tự động hóa tốt nhất.

Tân Phát

Top