Hê thống cân phối liệu
Hê thống cân phối liệu Hê thống cân phối liệu

Hê thống cân phối liệu

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân phối liệu một trong những sản phẩm quan trọng trong các doanh nghiệp chế biến, sản xuất hiện nay. Cân phối liệu có tác dụng xác định chính xác các mức khối lượng nguyên liệu định sẵn cho sản phẩm. Nó sẽ được xác định đồng thời tất cả các loại nguyên liệu sau đó tập trung lại tại một băng tải hoặc máy trộn nguyên liệu để tạo ra hỗn hợp nguyên liệu. Sản phẩm đầu ra khi sử dụng hệ thống cân phối liệu sẽ đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn cao nhất theo đúng tỉ lệ thành phần mong muốn. Hiện hệ thống cân phối liệu đang được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất như; Xi măng, nhà máy thức ăn chăn nuôi, phân bón, bột thạch cao, bột trét tường, xi măng tươi.....Hầu hết các sản phẩm cần được trộn nguyên liệu theo một tỉ lệ nhất định sẽ cần đến một hệ thống cấn phối liệu để làm việc này.

Cân phối liệu hiện nay tại nước ta phổ biến có 2 loại xác định khối lượng nguyên liệu;

+ Xác định nguyên liệu theo mẻ: (Hay còn được gọi là cân mẻ) nguyên liệu được xác định qua thùng, qua phễu chứa, thùng định lượng. Với mỗi thùng, mỗi phễu xác định khối lượng chính xác cho một lượng sản phẩm đầu ra định trước. Với kiểu xác định nguyên liệu này hiện đang được ứng dụng nhiều trong các nhà máy cung cấp bê tông tươi, hay có trong các sản phẩm cân đóng bao.

Nguyên liệu sau khi được máy ủi cấp liệu vào phễu chứa, với mỗi phễu chứa sẽ là một loại nguyên liệu khác nhau. Từ đây liệu sẽ được hệ thống điều khiển cảm biến xilanh khí nén đóng mở của sả nguyên liệu xuống phễu cân. Tại đây các phễu cân sẽ xác định khối lượng chuẩn, từ đó đưa ra những thông số điều khiển chính xác nhất.

+ Xác định nguyên liệu liên tục; Là một phương pháp phổ biến với phương pháp vừa cấp liệu vừa xác định khối lượng. Nguyên liệu sẽ được đổ trực liếp vào băng tải truyền, trực tiếp tại đây sẽ xác định lượng nguyên liệu chính xác theo yêu đầu từ trước. Phương pháp xác định nguyên liệu liên tục này cong được gọi là cân băng tải, bởi nguyên liệu được cân trực tiếp trên băng tải. Phương pháp này có thể tìm thấy ứng dụng nhiều nhất trong các nhà máy xi măng, nhà máy phân bón NPK.

Nguyên liệu riêng biệt sau khi được xác định khối lượng liên tục trên từng băng tải riêng biệt, nó sẽ được đổ vào một băng tải vận chuyển nguyên liệu khác, và nó đồng thời được trộn liệu nay trên đó hoặc đến với máy trộn, máy đóng bao đầu cuối. Toàn bộ hệ thống được diễn ra khép kín và và liên tục.

Với công nghệ hiện đại đang có hiện nay thì với những hệ thống cân phối liệu là sản phẩm số 1 cho việc xác định, phối trộn thành phần nguyên liệu. Với một hệ thống này sẽ giúp cho năng suất của toàn nhà máy sẽ tăng lên, chất lượng sản phẩm đẻm bảo đúng, chính xác tỉ lệ trộn. Từ đó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp việc giảm thiểu thất thoát nguyên liệu. Tăng doanh thu từ giá trị chất lượng của sản phẩm đầu ra.

Hiện tại công ty Tân Phát đang cung cấp đầy đủ, trọn gói các hệ thống cân định lượng, cân phối liệu cho các nhà máy, doanh nghiệp, công trường cần có những sản phẩm sản xuất khép kín. Là đơn vị hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm cân điện tử, với kinh nghiệm và năng lực hiện có, công ty Tân Phát đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm công nghệ tốt nhất, đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra liên tục, độ chính xác gần như đạt tuyệt đối 100%. Toàn bộ hệ thống đều có thể kết hợp với hệ thống điều khiển tự động hóa hoàn toàn, sự tác động của con người vào dây truyền sản xuất là ít nhất.

Quý vị và các bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cân phối liệu tự động hóa cho nhà máy, doanh nghiệp mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 hoặc địa chỉ Email: candientu88@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt.

 

 

Tân Phát

Top