Hotline: 0927 966 866

Cân sàn điện tử | Cân điện tử | Giá cân bàn điện tử

CÂN SÀN ĐIỆN TỬ

Cân sàn là một trong những loại cân điện tử được sử dụng nhiều tại các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, công ty kinh doanh...chuyên dùng để đo lường các hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn. 

Cân sàn điện tử thường có khả năng cân với tải trọng tối đa từ 500kg đến 15 tấn và có bước nhảy được lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng (100g / 200g/ 500g / 1000g).

1/ ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CÂN SÀN

Về cơ bản, cân sàn điện tử cũng được cấu tạo giống như các dòng cân điện tử thông thường khác, bao gồm các bộ phận chính là:

KẾT CẤU CƠ KHÍ BỀN BỈ, VỮNG CHẮC

 • Khung (dầm) cân sàn điện tử công nghiệp được tạo thành bằng thép nhập khẩu đạt tiêu chuẩn SS400 về độ bền, độ cứng cáp cao.
 • Mặt sàn tôn gân dày dặn (dao động từ 4-10mm), thiết kế chống trơn trượt và cho khả năng chịu lực nặng tốt.
 • Kết cấu sàn cân khép kín, bo góc cẩn thận nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường và tác động xấu của động vật gặm nhấm đến thiết bị lắp đặt trong cân.
 • Lắp đặt đa dạng kiểu cân: dạng nổi hoặc chìm tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Cung cấp nhiều kích thước cân đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng, thông thường sẽ là (1mx1m); (1.2mx1.2m); (1.5mx1.5m); (2mx1.2m)....có thể thiết kế kèm lồng phục vụ cho mục đích cân động vật nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Khung cân sàn điện tử sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

THIẾT BỊ NHẬP KHẨU ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

Các thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều loại cân sàn điện tử hiện nay là:

 • Đầu cân điện tử

Tùy vào mong muốn sử dụng thực tế của khách hàng đơn vị cung cấp sẽ tư vấn bởi mỗi đầu cân sẽ có tính năng và chế độ hoạt động khác nhau, hầu hết chúng được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín trên thế giới, điển hình như: đầu cân XK3118T1 Keli, A501E HP, A12 Yaohua, T31P Ohaus, IND231 Mettler Toledo...

 • Cảm biến lực

Số lượng loadcell chính xác trong mỗi cân điện tử sẽ phụ thuộc vào kích thước bàn cân mà khách hàng mong muốn. Cân sàn điện tử sử dụng chủ yếu loadcell dạng thanh gắn thêm chân xoay 360 độ tiện lợi di chuyển như loadcell SQB Keli, loadcell VLC-100 VMC, loadcell H8C Zemic...

Loadcell SQB Keli nhập khẩu chính hãng

 • Hộp nối loadcell (bộ cộng tín hiệu loadcell)

Hỗ trợ tổng hợp các tín hiệu đầu vào từ nhiều cảm biến lực để tạo thành một tín hiệu chung truyền về đầu cân điện tử xử lý dữ liệu và cung cấp kết quả cân nhanh chóng, chuẩn xác.

 • Phần mềm quản lý cân sàn điện tử

Hỗ trợ quản lý, kiểm soát, thống kê hay xuất nhập dữ liệu cân một cách nhanh chóng, chính xác.

Tính năng cấp quyền cho người sử dụng đảm bảo an toàn thông tin cân, tránh rủi ro làm sai lệch số liệu cân.  

2/ DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN / KIỂM ĐỊNH CÂN SÀN

Sau khi tiến hành sản xuất hoàn thiện, cân sàn điện tử trước khi giao đến khách hàng sẽ được thực hiện hiệu chuẩn cân nhằm đảm bảo tính chuẩn xác và sự ổn định tốt nhất cho cân. Nếu có nhu cầu về việc kiểm định cân sàn điện tử, đơn vị cung cấp cũng sẽ tiến hành thực hiện luôn.

Mẫu giấy kiểm định cân sàn điện tử

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, cân cũng cần được hiệu chuẩn và kiểm định theo định kỳ ít nhất 1 lần/năm (quy định của nhà nước) nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cũng như hạn chế sai số cao dẫn đến kết quả không chính xác.

Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ hiệu chuẩn, kiểm định cân sàn do hãng Cân Điện Tử Tân Phát cung cấp với giá thành và hiệu quả tốt nhất.

3/ CÁC LOẠI CÂN SÀN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

4/ ĐƠN VỊ UY TÍN CUNG CẤP CÂN SÀN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Với kinh nghiệm hoạt động và cạnh tranh trên thị trường cân điện tử trong nhiều năm qua. CTCP CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT tự hào cung cấp đến khách hàng các sản phẩm cân sàn điện tử công nghiệp có chất lượng và giá thành tốt nhất.

 • Cam kết bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0927.966.866 hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký sau đây để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất. Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 
zalo