Cân đóng bao bột Soda 1 phễu cân
Cân đóng bao bột Soda 1 phễu cân Cân đóng bao bột Soda 1 phễu cân

Cân đóng bao bột Soda 1 phễu cân

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân đóng bao bột tử chay loại 10 tấn/h, 200bao/h. Cân được sản xuất trên công nghệ định lượng tự động hóa mới nhất tại Tân Phát.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân đóng bao bột nói chung, cân đóng bao bột Soda nói riêng hiện đang là dòng sản phẩm cân đóng bao hàng đầu tại Tân Phát, dòng sản phẩm đang được Tân Phát sản xuất đại trà và phân phối rất nhiều trên toàn quốc hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua cân đóng bao bột, cân đóng bao bột soda hay loại cân đóng bao bất kỳ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ tư vấn sản xuất lắp đặt cân đóng bao phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp quý khách.

Cân đóng bao bột Tân Phát sử dụng phương pháp xác định khối lượng nguyên liệu qua các phễu (buồng) cân có gắn các thiết bị cảm biến điện tử xác định khối lượng. Sản phẩm có nhiều chức năng, giám sát, xác định, lưu trữ, tự động. Nó giúp tăng độ hiệu quả trong lao động, giúp tăng độ chính xác, giảm thiểu hao hụt hay dư thừa, giảm thiểu chi phí đầu vào, chi phí nhân công. Cân đóng bao Tân Phát là sự phát triển của công nghệ cao, của trí tuệ thời đại mới, sản phẩm đang đi đầu trong các dòng sản phảm được cải tiến, nâng cao.

Cân đóng bao bột Soda Tân Phát, sản phẩm đang được hoàn thiện ngay tại nhà máy khách hàng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm cân đóng bao bột Soda hoàn thiện đang được công nhân công ty Tân Phát chuyển giao kỹ thuật, công nghệ tới khách hàng. Cân được lắp đặt và bàn giao tại tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Cân đóng bao bột Soda sử dụng phễu cấp liệu trực tiếp qua cửa sả liệu nhiều thành phần. Với toàn bộ khung, hệ thống phễu chứa được cấu tạo bởi thép phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa ăn mòn cao. Với sức chứa phễu cân lớn hơn 150kg, đáp ứng gấp 3 lần / 1 mẻ cân.

Thông số kỹ thuật cân đóng bao bột Soda

- Loại nguyên liệu đóng bao: Dạng bột Soda, nguyên liệu tự chảy

- Loại bao bì: Bao tải dứa, FE, PE

- Phương pháp cân: Cân trực tiếp phễu cân

- Năng suất đóng bao 10 - 20 tấn/ h (200 - 300 bao/ h)

- Sai số định lượng mỗi bao: +/-50g

- Có thể cài đặt cân, đóng bao có trọng lượng: 50kg/bao, 40kg/bao…

- Có bộ đếm bao đã cân và được lưu trữ ( trong trường hợp mất điện đột ngột)

- Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

- Hệ thống có thể kết nối với máy tính, máy in và chương trình quản lý cân, kiểm tra.

Cân đóng bao bột soda này có một sự khác biệt với các loại cân đóng bao bột khác ở đặc điểm đây là loại cấp liệu qua phễu tự chảy, giống với dòng cân đóng bao nguyên liệu hạt. Với các loại nguyên liệu bột, nguyên liệu không tử chảy hoặc bột dính thì cần phải sử dụng đến các loại cấp liệu đặc biệt như băng tải hay vít tải.

Khung cảnh nhà máy nơi lắp đặt cân đóng bao tại Vĩnh Phúc.

Bạn đang nhìn thấy đây là một sản phẩm cân đóng bao bột với phần cấp liệu sử dụng vít tải cấp liệu. Hình ảnh minh họa giúp quý vị và các bạn có thể biết thêm về các loại cân đóng bao, các phương thức cấp liệu, kiểu dáng của chúng, chúng rất đa dạng về hình dáng, mẫu mã, vì vậy không có gì là lạ nếu sản phẩm của doanh nghiệp bạn không giống với một sản phẩm cân đóng bao nào đó trên thị trường.

 

Để nắm được chi tiết thông số kỹ thuật, thông tin sản xuất sản xuất các sản phẩm, hệ thống cân đóng bao, cân đóng bao bột soda, quý khách vui lòng liên hệ về với Cân điện tử Tân Phát chúng tôi hôm nay. Chúng tôi sẽ có những thông tin, chính sách, giá thành sản phẩm tốt nhất cho quý vị lựa chọn.

Tân Phát

Top