Cân đóng bao
Cân đóng bao Cân đóng bao Cân đóng bao

Cân đóng bao

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân đóng bao Tân Phát với hệ thống vận hành tự động, giúp giảm nhân công vận hành, độ cân đếm chính xác cao, sai số là nhỏ nhất. Hệ thống với mức tải đáp ứng từ 10kg đến 50kg. Năng suất hoạt động: 300 bao/h. Sai số định...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân đóng bao là hệ thống cân định lượng tự động mà sau đó nguyên liệu cân sẽ được đổ trực tiếp vào bao bì với định lượng cho mỗi lần cân là chính xác, đảm bảo khối lượng cho mỗi bao bì là như nhau, sự sai lệch số là thấp nhất. Cân đóng bao Tân Phát được ứng dụng trực tiếp vào các dây truyền sản xuất đóng bao các sản phẩm nông sản như thóc, gạo, ngô đậu, cafe, hồ tiêu... các dạng nguyên liệu dạng hạt hoặc dạng cám.

Là đơn vị sản xuất và cung cấp trọn bộ hệ thống cân đóng bao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tân Phát đảm bảo được việc cung cấp trọn bộ thiết bị cho hệ thống từ cơ khí, thiết bị cân đến hệ thống điều khiển đều do chính Tân Phát cung cấp. Đảm bảo thiết bị tốt nhất, hệ thống vận hành tự động một cách chuẩn xác, chế độ bảo hành lâu dài. Là công ty trực tiếp phân phối sản phẩm vậy nên đảm bảo, giá thành sản phẩm là rẻ nhất.

Ảnh minh họa việc đóng bao trong hệ thống vận hành cân đóng bao.

- Với các hệ chương trình chọn trọng lượng tự động 20kg - 50kg,tùy vào nhu cầu của nhà máy, việc lựa chọn được cài đặt trước khi vận hành. Với hệ thống điều khiển tự động điều chỉnh điểm lượng rơi chính xác, hệ số sai lệch cực nhỏ đảm bảo chính không thất thoát nguyên vật liệu. Với việc hệ thống điều khiển tự động vận hành chính xác giúp cho việc vận hành hệ thống dễ dàng, giảm thiểu nhân công vận hành một cách tối đa các khâu, các công đoạn không cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Đảm bảo được việc tăng nguồn thu cho nhà máy.

Ảnh minh họa hệ thống cân đóng bao trong nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Thông số kỹ thuật cân đóng bao Tân Phát.

- Mức trọng lượng cân thông dụng: 10kg – 50kg/bao.

- Năng suất hoạt động: 300 bao/h.

- Sai số định lượng mỗi bao: +/- 20g

- Định lượng trực tiếp bằng cửa cân định lượng.

- Định lượng 3 cấp tốc độ.

- Phù hợp cho các nguyên liệu dạng hạt, hoặc dạng bột tự chảy được như gạo, bắp, đậu...

- Cân vận hành theo nguyên lý cảm biến tải; lượng nông phẩm khi qua cân sẽ được in lên phiếu khi bảng điều khiển của cân được kết nối với máy tính.

- Độ chính xác và ổn định cao.

- Sự vận hành cân được điều khiển bằng lập trình.

- Đóng mở cân bằng Pittong khí nén.

- Hiển thị trọng lượng mỗi mẻ và trọng lượng tổng trên bảng điều khiển.

Hai bộ đầu phễu đóng bao trong hệ thống cân đóng bao công nghiệp.

Hình ảnh 2 bộ cân đóng bao trong nhà máy sản xuất phân bón hóa học.

Vật liệu chế tạo cấu thành cân đóng bao:

- Khung gá, phễu chứa liệu, phễu cân định lượng, phễu dẫn liệu vào bao, gá đỡ: thép CT3, Inox 201, Inox 304.

- Cảm biến lực (loadcell) tùy chọn:  Mettler Toledo, Keli, Zemic

- Bộ chỉ thị cân và điều khiển tùy chọn: Keli, Mettler Toledo …

- Tủ điều khiển, hệ thống tự động: Tân Phát

- Xi lanh khí nén và các thiết bị khí nén khác:

Ảnh mẫu cơ khí phần phễu cân và buồng chứa nguyên liệu bơm vào bao.

Các sản phẩm cân đóng bao ứng dụng

Cân đóng bao phân bón, phân hóa học NPK; Đây là dòng cân đóng bao phổ thông trong các loại cân đóng bao hạt sử dụng phương pháp định lượng trực tiếp qua phễu cân.

Cân đóng bao gạo; Một loại cân đóng bao sử dụng phễu cân chứa nguyên liệu khác nữa. Là một dòng cân điện tử cơ bản và phổ biến trong thiết kế của nó, nó còn là ứng dụng của các loại hạt ngũ cốc khác nữa.

Cân đóng bao cám bột tự chảy; Không giống như các dòng cân đóng bao bột khác, cân đóng bao cám loại cân phễu tự chảy nó tương tự như một số loại đóng bao hạt khác, như cân đóng bao phân bón. Nó sử dụng chất liệu chống dính nguyên liệu cho phêu chứa trong trường hợp này.

Cân đóng bao Jumbo. Dòng cân có công suất làm việc cực lớn, nó chuyên đóng gói vào các dòng bao khổng lồ loại túi có sức chứa vài trăm kg đến vài tấn.

Cân đóng bao nguyên liệu bột; cân sử dụng định lượng nguyên liệu trực tiếp, cấp liệu qua vít tải. Cân đống bao bột có những loại sử dụng dạng phụt liệu, loại trực tiếp qua phễu cân thì ở đây.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc, từng sản xuất và phân phối hàng trăm sản phẩm, hệ thống cân điện tử công nghiệp khác nhau. Tân Phát luôn dẫn đầu trên mọi sản phẩm cân đóng bao hiện nay trên thị trường. Với những hệ thống vận hành ổn định, chất lượng làm việc cao, tỉ lệ sai số nhỏ nhất, tính năng tự động hóa cao, giảm nhân công vận hành tối đa. Đây là hệ thống cân đống bao tốt nhất mà quý khách sẽ tìm thấy hiện nay tại Việt Nam.

Hãy đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát ngay hôm nay khi quý khách cần tìm mua Cân đóng bao, cân hệ thống công nghiệp tự động, cân định lượng, cân ô tô. Tân Phát sẽ mang đến cho qúy khách những sản phẩm tốt nhất.

Tân Phát

Top