Cân đóng bao bột

Cân đóng bao bột

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân đóng bao bột cấp liệu bởi vít tải và định lượng bằng hệ thống vít tải định lượng, đảm bảo độ chính xác cao và năng xuất định lượng. Hệ thống phễu cân gồm 1 phễu cân, có khả năng định lượng 2-3 cấp tốc độ....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tân Phát cung cấp hệ thống cân đóng bao bột chuyên dụng với hệ thống định lượng gián tiếp bằng vít tải. Nguyên liệu được cấp liệu bởi vít tải và định lượng bằng hệ thống vít tải định lượng, đảm bảo độ chính xác cao và năng xuất định lượng. Hệ thống phễu cân gồm 1 phễu cân, có khả năng định lượng 2-3 cấp tốc độ. Đây là hệ thống chuyên dụng cho việc cân các nguyên liệu dạng bột, nguyên liệu có độ tự chảy thấp.

>>  Cân đóng bao cám bột cấp liệu vít tải

Đối với hệ thống cân đóng bao bột sử dụng phương pháp xác định khối lượng sử dụng cảm biến lực (loadcell). Đây là thiết bị phổ biến trong việc các định khối lượng điện tử, đảm bảo tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khối lượng sang tín hiệu điện một cách trung thực và chính xác cao, từ đó chuyển đổi cung cấp cho bộ chỉ thị một thông số chính xác nhất.

Bộ chỉ thị, điều khiển cân đóng bao; Tân Phát sử dụng đầu cân XK3101 cho hệ thống đóng bao. Đây là thiết bị chuyên dùng cho các hệ thống cân đóng bao điện tử tự động, hoạt động ổn định trong mọi môi trường công nghiệp điều kiện. Cân hoạt động ổn định, dễ dàng cài đặt và thay đổi các giá trị tùy theo mục đích cân, sản phẩm cân, mức cân và các yêu cầu khác.

Hệ thống điều khiển cân bằng PLC, đảm bảo chương trình hoạt động ổn định, dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp trong quá trình sử dụng.

 Giới thiệu hệ thống cân đóng bao đường Tân Phát

- Loại nguyên liệu đóng bao: Dạng bột cá.

- Loại bao bì: Bao tải dứa, nilon

- Phương pháp cân: Cân trọng lượng qua vít tải.

- Năng suất đóng bao 30 - 40 tấn/ h (300 bao/ h)

- Sai số định lượng mỗi bao +/-20g

- Có thể cài đặt cân, đóng bao có trọng lượng: 50kg/bao, 40kg/bao…

- Có bộ đếm bao đã cân và được lưu trữ ( trong trường hợp mất điện đột ngột)

- Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

- Hệ thống có thể kết nối với máy tính, máy in và chương trình quản lý cân, kiểm tra.

Hệ thống cân đóng bao với 2 buồng cân riêng biệt giúp tăng tốc độ cân.

Hình ảnh hệ thống cân đóng bao với 1 buồng cân đang trong quá trình hoàn thiện  và bàn giao cho khách.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cân đóng bao bột, sử dụng cân định lượng vít tải hãy liên hệ và đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát. Công ty chúng tôi hiện là đơn vị số 1 hiện nay tại Việt Nam cung cấp các giải pháp tự động hóa, cân định lượng trong công nghiệp. Ngoài các hệ thống dây truyền cân đóng bao bột cá, cấp liệu vít tải ra, Tân Phát còn cung cấp các hệ thống cân đóng bao phễu tự chảy chuyên cho các dạng nguyên liệu hạt như cân đóng bao gạo, cân đóng bao phân bón...

Tất cả các hệ thống, sản phẩm của Tân Phát đều được kiểm định chất lượng, kiểm định đo lường chuẩn, đảm bảo vận hành ổn định, nâng cao hiệu xuất sản xuất.

Hãy liên hệ ngay cho Tân Phát chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống tự động hóa công nghiệp.

Tân Phát

Top