Cân đóng bao thức ăn chăn nuôi

Cân đóng bao thức ăn chăn nuôi

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Công ty Tân Phát một trong những nhà chuyên gia lắp đặt, cung cấp cân đóng bao cám, thức ăn chăn nuôi. Với tốc độ đóng bao ổn định, chính xác. Tân Phát công ty cung cấp hệ thống cân đóng bao số 1 Việt Nam

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân đóng bao cám thức ăn chăn nuôi.

Với tất cả các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi hiện nay đều cần có một hệ thống cân đóng bao đạt chuẩn để cho ra những bao cám thức ăn có mức trọng lượng chuẩn nhất, đảm bảo không bị thất thoát trong quá trình đóng bao. Hệ thống thống vận hành ổn định đảm bảo không bị ngắt quãng trong cả dây truyền. Vận hành tự động, giảm thiểu nhân công vận hành, giảm chi phí nhân công giúp tăng lợi nhuận về nhà máy.

Tân Phát, một trong những công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm cân đóng bao và là công ty có sản phẩm cân đóng bao tốt nhất, có sự tin tưởng lớn nhất hiện nay từ phía khác hàng cũng như đối tác. Chúng tôi có những hệ thống cân đóng bao tốt nhất hiện đã và đang vận hành trên toàn quốc. Với hơn 10 năm cung cấp cân điện tử công nghiệp, thiết bị tự động hóa, công ty Tân Phát đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm mỗi năm. Trong đó bao gồm có cân đóng cao tự động. Với những hệ thống cân đóng bao cám chăn nuôi đó đang là lợi thế trong những sản phẩm mà công ty sản xuất và lắp đặt trực tiếp cho khách hàng.

Hình ảnh một dây truyền cân đóng bao cám tự động với lượng nhân công vận hành là ít nhất.

Để xác định chính xác được một sản phẩm cân đóng bao cho dây truyền của công ty, nhà máy sản xuất của quý khác cần đến một sản phẩm cân đóng bao liệu tự chạy hay dạng liệu không chạy. Thì chính công ty bạn phải biết được là bạn đang cần một cân đóng bao hạt hay cân đóng bao cám. Từ đó chúng tôi sẽ có phương án sản xuất cân đóng tự chảy hay cân đóng bao vít tải cho nhà máy.

 

Thông số kỹ thuật cân đóng bao Tân Phát.

- Mức trọng lượng cân thông dụng: 10kg – 50kg/bao.

- Năng suất hoạt động: 300 bao/h.

- Sai số định lượng mỗi bao: +/- 20g

- Độ chính xác và ổn định cao.

- Sự vận hành cân được điều khiển bằng lập trình.

- Đóng mở cân bằng Pittong khí nén.

- Hiển thị trọng lượng mỗi mẻ và trọng lượng tổng trên bảng điều khiển.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc, từng sản xuất và phân phối hàng trăm sản phẩm, hệ thống cân điện tử công nghiệp khác nhau. Tân Phát luôn dẫn đầu trên mọi sản phẩm cân đóng bao hiện nay trên thị trường. Với những hệ thống vận hành ổn định, chất lượng làm việc cao, tỉ lệ sai số nhỏ nhất, tính năng tự động hóa cao, giảm nhân công vận hành tối đa. Đây là hệ thống cân đống bao tốt nhất mà quý khách sẽ tìm thấy hiện nay tại Việt Nam.

Hãy đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát ngay hôm nay khi quý khách cần tìm mua Cân đóng bao, cân hệ thống công nghiệp tự động, cân định lượng, cân ô tô. Tân Phát sẽ mang đến cho qúy khách những sản phẩm tốt nhất.

Tân Phát

Top