Cân đóng bao gạo

Cân đóng bao gạo

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân Điện Tử Tân Phát cung cấp lắp đặt cân đóng bao gạo tốt nhất hiện nay với độ chính cao, vận hành ổn định. Mức trọng tải thong dụng từ 10Kg - 50kg/bao. Năng suất đạt 300bao/giờ.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tân Phát Kính Chào Quý Khách!.

Là đơn vị sản xuất, cung cấp chính thức các sản phẩm cân đóng bao dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay. Tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hệ thống cân đóng bao điện tử, với tốc độ thả nguyên liệu nhanh, độ chính xác gần như tuyệt đối, hệ thống điều khiển tự động giúp giảm nhân công tối đa. Công ty Tân Phát trực tiếp lắp đặt cân đóng bao và phân phối tới tận tay khách hàng mà không qua trung gian thương mại. Đảm bảo chất lượng và giá thành là tốt nhất.

Quý khách hàng đang cần tìm công ty có đủ khả năng cung cấp, lắp đặt trọn hệ thống cân đóng bao cho nhà máy gạo?. Tân Phát sẽ là công ty có đủ mọi điều kiện cho quý khách. Chúng tôi được thành lập từ 2007 đến nay đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, cung cấp cân đóng bao, cân điện tử công nghiệp. Với năng lực mà chúng tôi có thì một dự án cân đóng bao của quý khách sẽ là đơn giản với chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát để có được tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

Ảnh mẫu mô phỏng băng tải và cửa xả liệu trong hệ thống cân đóng bao gạo.

Ảnh mô phỏng một sản phẩm cân đóng bao hai phễu xử dụng cấp liệu dạng xả phễu.

Với mỗi loại nguyên liệu khác nhau thì nhu cầu cần có một hệ thống cân đóng bao cũng khác. Tại Tân Phát quý khách hàng có thể tìm thấy cho mình bất cứ loại cân đóng bao nào. Là loại chuyên cho các nguyên liệu dạng bột như cân đóng bao cám, cân đóng bao bột mì. Đây là những loại cân đóng bao có cửa phễu cấp liệu dạng viets tải. Hay là cân đóng bao dạng phễu cấp liệu dùng cho các nhà máy chế biến gạo, ngô, ngũ cốc hay dạng cân đóng bao phân bón...Bởi vậy việc thiết kế ra một hệ thống cân đóng bao đơn giản nhất hãy cứ liên hệ đến công ty Tân Phát để có được một sản phẩm chính xác nhất, tốt nhất.

Thông số kỹ thuật cân đóng bao Tân Phát.

- Mức trọng lượng cân thông dụng: 10kg – 50kg/bao.

- Năng suất hoạt động: 300 bao/h.

- Sai số định lượng mỗi bao: +/- 20g

- Độ chính xác và ổn định cao.

- Sự vận hành cân được điều khiển bằng lập trình.

- Đóng mở cân bằng Pittong khí nén.

- Hiển thị trọng lượng mỗi mẻ và trọng lượng tổng trên bảng điều khiển.

Cân đóng bao đagn trong quá trình hoàn thiện tại xưởng sản xuất.

Ảnh thực tế quá trình đóng bao gạo với cân đóng bao.

Hãy đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát ngay hôm nay khi quý khách cần tìm mua Cân đóng bao, cân hệ thống công nghiệp tự động, cân định lượng, cân ô tô. Tân Phát sẽ mang đến cho qúy khách những sản phẩm tốt nhất.

Tân Phát

Top