Hotline: 0927 966 866

Dự án trạm lắp đặt trạm trộn bê tông tại Hòa Bình

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 22/05/2017

Sau 3 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng đến nay dự án trạm trộn bê tông do công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát đã đi vào hoạt động, sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẻ bê tông đạt chất lượng cao nhất cho các dự án trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Với chế độ vận hành ổn định, mức độ cân đong chính xác, trạm trộn bê tông do Tân Phát sản xuất, lắp đặt đang góp phần làm tăng công suất sản xuất và tăng doanh thu cho chính công ty đối tác.

>> Nhận thầu lắp đặt trạm trộn bê tông tại Hà Nội / Nhận thầu lắp đặt trạm trộn bê tông tại Hải Dương

Nhận được điện thoại cần tư vấn lắp đặt trạm trộn bê tông với công suất 90m3/h tại tỉnh Hòa Bình. Với sự nhiệt tình và kinh nghiệm sản xuất lắp đặt các hệ thống trạm trộn bê tông hiện nay trên cả nước. 2 bê đã nhanh chóng có được sự tin tưởng tuyệt đối với nhau cho dự án này. Chỉ sau 1 tháng trao đổi, chúng tôi đã có được đề nghị làm công ty chính thức nhận thầu cho gói lắp đặt trạm trộn bê tông xi măng 90m3/h tại tỉnh Hòa Bình. Với thủ tục nhanh gọn, quá trình chuẩn bị hồ sơ và các thủ thục khác nhanh chóng, 2 bên đã bắt đầu ký kết những biên bản đầu tiên cho dự án này vào đầu tháng 10/2016.

Và tất cả những gì còn lại là phần việc của công ty Tân Phát chúng tôi.

Công việc đầu tiên của chúng tôi là lên kế hoạch sản xuất các bộ phận cơ khí ngay tại nhà máy. Đây là tất cả những bộ phận lớn, những bộ phận như băng tải, silo chứa, phễu cân... tất cả đều phải được sản xuất tách rời tại nhà máy của chúng tôi. Sau khi sản xuất các bộ phận cho hệ thống trạm thành công, các bộ phẩn này được kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng sau rồi mới được vận chuyển đến nơi lắp đặt trạm.

Quá trình sản xuất cơ khí được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 6 tuần, tất cả các bộ phận đã được sản xuất hoàn thiện, được kiểm định chất lượng và phun sơn tĩnh điện chống gì. Những bộ phận hoàn thiện được vận chuyển lên công trường, nơi sẽ lắp đặt trạm.

 

Sau tất cả các phần thi công móng, các bộ phận cơ khí sản xuất tại nhà máy hoàn thiện đã được vận chuyển đến tận chân công trình là quá trình lắp ghép, kết nối các bộ phận lại với nhau. Đâu cũng chỉ là phần kết nối cơ khí lại với nhau, những bộ phận này có thể vận hành ăn khớp với nhau thì còn phải phụ thuộc vào việc hệ thống vận hành tự động hóa, các bộ phận điều khiển cơ điện nữa. Phần cơ khi lắp giáp được lại với nhau chỉ trong hơn 1 tuần thi công lắp đặt. Phần còn lại bây giờ phần kết nối tự động hóa, đây là phần khó nhất, cũng là phần "trái tim" của cả hệ thống. Hệ thống có vận hành ổn định hay không, tất cả đều là ở hệ thống vận hành này.

Với hệ thống điều kiển tự động hóa điểu khiển này chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp cho khách hàng, cùng phần mềm trạm trộn bê tông. Đây là hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng tiêu chuẩn.

Tổng kết lại dự án trạm trộn bê tông 90m3/h tại Hòa Bình.

- Hệ thống công suất 90m3/h

- Hệ thống vận hành dạng băng tải

- Hệ điều khiển tự động hóa Tân Phát.

- Cối trộn JS1000 nhập khẩu

- Phễu cấp liệu 3 ngăn.

- Hệ thống cấp xi măng sử dụng động cơ điện 3 pha công suất 11Kv

- Các bộ phận khác.

Trên đây là bài viết giới thiệu về hệ thống trạm trộn bê tông xi măng do công  ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát chủ thầu cung cấp tại tỉnh Hòa Bình. Quý khách hàng đang cần tìm nhà thầu có uy tín và chất lượng cho các dự án trạm trộn bê tông và các dự án tự động hóa công nghiệp hãy đến ngay với Tân Phát chúng tôi. Tân Phát sẽ mang lại cho quý khách giá trị thiết thực nhất.

 

zalo