Hotline: 0927 966 866

Nhận thầu lắp đặt trạm trộn bê tông tại Hà Nội

Đăng bởi Anh Tùng vào lúc 18/04/2017

Tân Phát kính chào quý khách!

Quý khách đang cần tìm nhà thầu thi công, sản xuất và lắp đặt hệ thống trạm trộn bê tông xi măng ngay tại Hà Nội? Hãy đến ngay với Công ty CP Công Nghệ Tự Động Tân Phát. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên lắp đặt, thi công các dự án công trình trạm trộn bê tông tươi, bê tông xi măng trên toàn quốc. Với hơn 10 kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt đến nay, Tân Phát đã từng lắp đặt rất nhiều hệ thống trạm trộn bê tông với công suất từ 25m3/h, 30m3/h đến các trạm công suất 150m3/h, 180m3/h trở lên. Tất cả các hệ thống trạm do chúng tôi làm chủ đầu tư đều vận hành tốt, thời gian tuổi thọ của hệ thống trạm kéo dài.

>> Thi công lắp đặt trạm trộn bê tông Nam Định

>> Thi công lắp đặt trạm trộn bê tông tại Hải Phòng

Hình ảnh trạm trộn bê tông 120m3/h được lắp đặt ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Giới thiệu

Với các dự án trạm trộn bê tông hiện đã có mặt trên tất các các quận, huyện của Hà Nội nhằm đảm bảo tiến độ thị công cho các công trình nhà ở, trường, đường, cầm trạm hiện đang được triển khai thi công trên toàn thành phố Hà Nội cà các tỉnh thành lân cận. Nơi đây, Hà Nội đang được xem là công trường xây dựng lớn nhất cả nước. Số lượng các dự án xây dựng tăng lên từng ngày. Chính vì điều đó mà nhu cầu cung cấp bê tông tươi đang ngày càng tăng cao, Tân Phát chúng tôi đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng hệ thống đảm bảo tốt các nhu cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Một góc hình ảnh Hà Nội về đêm.

Các công suất lắp đặt trạm trộn bê tông

Tại Hà Nội hiện nay, nhu cầu trộn bê tông là đa dạng hơn hẳn các tỉnh thành khác trên các tỉnh miền bắc khác. Với các dự án lớn như xây dựng các khu tổ hợp chung cư cao tầng, các tòa nhà siêu cao tầng, các dự án xây cầu bắc qua sông, cầu vượt đường bộ rất nhiều và cần lượng lướn bê tông tươi, bê tông thương phẩm. Bời điều đó những hệ thống trạm trộn bê tông có thể đáp ứng được nhu cầu lớn như vậy phải là các trạm có công suất 120m3/h trở lên. Trạm trộn bê tông 120m3/h tại Hà Nội hiên nay là rất phổ biến so với các hệ thống trạm công suất khác. Những trạm có công suất 60m3/h, 90m3/h cũng rất nhiều, chúng đảm bảo cho các công trình vừa và nhỏ hay các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp. Đôi khi các hệ thống trạm này được bố trí ngay tại công trường xây dựng để có thể tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh khác. Hãy đến với Tân Phát với bất cứ hệ thống trạm trộn bê tông nào, chúng tôi đảm bảo sản xuất lắp đặt mọi hệ thống, mọi công suất.

trạm trộn bê tông Hà Nội

Hệ thống trạm trộn bê tông 120m3/h dạng băng tải.

Lắp đặt trạm trộn bê tông tươi với các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc

trạm trộn bê tông 120m3h

Trạm trộn bê tông 120m3/h dạng băng tải gàu

Sứ mệnh sản xuất

Chúng tôi với kinh nghiệm và năng lực của bản thân mình, Tân Phát trong hơn 10 năm qua đã và đang luôn cố gắng hết sức mình nhằm mang lại những sản phẩm có giá trị thiết thực nhất.  Các hệ thống trạm trộn bê tông tốt nhất tất cả đảm bảo đạt được độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong mọi trang thiết bị vận hành. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tự động hóa công nghiệp, ngoài các hệ thống trạm trộn ra chúng tôi còn sản xuất, thi công các hệ thống băng tải tự động, cân băng tải định lượng, cân đóng bao cho các nhà máy sản xuất xin măng, nhà máy thức ăn chăn nuôi... Tân Phát đến với quý khách hàng tất cả đều có từ sự tin tưởng trên từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra. Làm cho khách hàng hài lòng nhất đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi.

Hệ thống trạm trộn bê tông công suất lớn với diện tích nhỏ gọn nhất, phù hợp với địa lý Hà Nội

Liên hệ lắp đặt

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, ở đâu, công suất ra sao. Tân Phát sẽ đảm bảo sản xuất ra những dự án trạm trộn bê tông tốt nhất.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

zalo