Hotline: 0927 966 866

Thi công lắp đặt trạm trộn bê tông Hải Phòng công suất lớn

Đăng bởi Anh Tùng vào lúc 08/04/2017

Nhận lắp đặt hệ thống trạm trộn bê tông tại Hả Phòng, thành phố cảng với các công suất 30m3/h, 60m3/h, 90m3/h,120 và 150m3/h trở lên. Với đội ngũ sản xuất máy trạm trộn bê tông tươi nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong sản xuất, đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một he thong tram tron be tong o Ha Phong tốt nhất. Có thể sản xuất cạnh tranh trực tiếp trong ngành bê tông thương phẩm và bê tông công nghiệp.

Giới thiệu

Hải Phòng là trung tâm hành chính, thành phố cảng quan trọng, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, một trung tâm công nghiệp, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ lớn, là thành phố lớn thứ 3 cả nước. Nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, các dự án cầu đường, bến cảng, đặc biệt là các khu đô thị, nhà ở chung cư mọc lên nhanh chóng.

Thành phố Hải Phòng

Dự án lắp đặt.

Với trụ sở sản xuất của công ty CP Tân phát đặt tại huyện Kinh Môn, Hải Dương cách TP Hải phòng không xa đang là một lợi thế cho tất cả các dự án sản xuất hệ thống trạm trộn bê tông, lắp cầu cân ô tô điện tử với công suất lớn. Tân Phát đã từng thi công và lắp đặt rất nhiều các dự án hệ thống trạm trộn và hệ thống cân ô tô tại đây. Có được lòng tin từ khách hàng cũ, những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đã từng lắp đặt các hệ thống cân tự động hóa công nghiệp của chúng tôi. Niềm tin được nối tiếp niềm tin các khách hàng đã đến với chúng tôi đêu qua những lời giới thiệu mà chính các khách hàng đang sử dụng sản phẩm mà Tân Phát làm ra giới thiệu. Đến với Tân Phát quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với tất cả những gì mà chúng tôi đã và đang làm.

Sứ mệnh sản xuất

Tân Phát với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các thiết bị tự động hóa công nghiệp, các sản phẩm cân điện tử công nghiệp, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi. Ngay tại Hải Phòng, sản phẩm của công ty Tân Phát chúng tôi đã có mặt trên tất cả các quận huyện của Hải Phòng như Quận Dương Kinh, Quận Đồ Sơn, Quận Hải An, Quận Kiến An, Quận Hồng Bàng, Quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện đảo Bạch Long Vĩ, Huyện đảo Cát Hải,  Huyện Kiến Thụy, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Thủy Nguyên. Với các dự án lớn nhỉ tại các cảng biển, kho bãi, nhà máy sản xuất khác nhau trên toàn thành phố nơi đây, chúng tôi đã góp phần vào sự phát triển trung cho toàn thành phố.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý khách đang có nhu cần sản xuất, lắp đăt hệ thống trạm trộn bê tông, cân ô tô điện tử, cân băng tải, hay một hệ thống cân điện tử bất kỳ nào đó.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

 

 

zalo