Hotline: 0927 966 866

Nhận thầu lắp đặt trạm trộn bê tông Hải Dương

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 11/04/2017

Kính Chào Quý Khách!.

Chào mừng quý khách đã đến với Công ty Cổ phần Điện tử Tự động Tân Phát.

Quý khách đang muốn tìm hiểu và cần lắp đặt hệ thống trạm trộn bê tông tại tỉnh Hải Dương? Hãy đến ngay với Tân Phát chúng tôi. Với xưởng sản xuất cơ khí được đặt tại huyện Kinh Môn, Hải Dương, đây là một điều rất thuận lợi cho bất cứ một dự án công trình nào trong tỉnh đang có nhu cầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất lắp đặt các thiết bị, hệ thống trạm trộn bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông nhự đường. Chúng tôi có đã làm ra hàng nghìn hệ thống trạm lớn nhỏ khác nhau với những công suất từ 30m3/h, 45m3/h, 60m3/h, 75m3/h đến 150m3/h, 160m3/h. Tất cả các hệ thống sau khi đi vào vận hành đều mang lại kết quả sản xuất tốt nhất.

>> Nhận thầu thi công lắp đặt trạm trộn bê tông tại Hải Phòng

trạm trộn bê tông Hải Dương

Mẫu hình ảnh minh họa trạm trộn bê thông xi măng với công suất 120m3/h tại Hải Dương

Giới Thiệu

Tỉnh Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, nơi đây thuộc Vùng kinh tế trọng điểm của Bắc bộ, Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội gần 60 km về phía Tây, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía Đông. phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp thành phố Hải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên. Về tới tỉnh Hải Dương nơi đây tất cả các huyện, thị xã đều đã có các sản phẩm mang thương hiệu của Tân Phát. Với sự phát triển không ngừng chúng tôi đang mong muốn được triển khai tất cả các dự án tự động hóa trên các huyện, và thị xã của tỉnh bao gồm có; Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Kinh Môn, Huyện Nam Sách, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện, Huyện Tứ Kỳ. Quý khách hàng là các công ty sản xuất bê tông thương phẩm hay các dự án nhà ở chung cư trên địa bàn tỉnh đang có nhu cầu lấp đặt các hệ thống tự động hóa, tram tron be tong tuoi hãy liên hệ với Tân Phát chúng tôi.

bản đồ tỉnh hải dương

Dự án lắp đặt.

Với trụ sở sản xuất của công ty CP Tân phát đặt tại huyện Kinh Môn, Hải Dương đang là một lợi thế cho tất cả các dự án sản xuất hệ thống trạm trộn bê tông, lắp cầu cân ô tô điện tử với công suất lớn tại tỉnh nhà. Công ty Tân Phát chúng tôi đã từng thi công và lắp đặt rất nhiều các dự án hệ thống trạm trộn và hệ thống cân ô tô tại đây. Có được lòng tin từ khách hàng cũ, những doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đã từng lắp đặt các hệ thống cân tự động hóa công nghiệp của chúng tôi. Niềm tin được nối tiếp niềm tin các khách hàng đã đến với chúng tôi đêu qua những lời giới thiệu mà chính các khách hàng đang sử dụng sản phẩm mà Tân Phát làm ra giới thiệu. Đến với Tân Phát quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với tất cả những gì mà chúng tôi đã và đang làm.

trạm trộn bê tông công suất 90m3h Hả Dương

Hình ảnh minh họa hệ thống trạm trộn bê tông với công suất 90m3/h.

Sứ mệnh sản xuất

Với kinh nghiệm và năng lực của Tân Phát trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm hệ thống trạm trộn bê tông tốt nhất tất cả đảm bảo đạt được độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong mọi trang thiết bị vận hành. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tự động hóa công nghiệp, ngoài các hệ thống trạm trộn ra chúng tôi còn sản xuất, thi công các hệ thống băng tải tự động, cân băng tải định lượng, cân đóng bao cho các nhà máy sản xuất xin măng, nhà máy thức ăn chăn nuôi... Tân Phát đến với quý khách hàng tất cả đều có từ sự tin tưởng trên từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra. Làm cho khách hàng hài lòng nhất đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Công ty Tân Phát chúng tôi ngay hôm nay nếu quý khách đang có nhu cần sản xuất, lắp đăt hệ thống trạm trộn bê tông, cân ô tô điện tử, cân băng tải, hay một hệ thống cân điện tử bất kỳ nào đó.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

 

zalo