Lắp đặt trạm trộn bê tông mini

Nguyễn Đức Tùng - 07/08/2017 - 0 bình luận

Trạm trộn bê tông mini là một sản phẩm phù hợp với các dự án, công trình cần cấp liệu trực tiếp ngay tại chân công trình, đảm bảo được tiến độ, chất lượng bê tông cho dự án. Với các hệ thống trạm trộn bê tông này thường có công suất nhỏ dưới 40m3/h. Về chức năng là tương tự với các hệ thống trạm trộn bê tông công suất lớn nhưng một số thành phần sẽ được rút gọn, giảm bớt đi để giảm chi phí lắp đặt cũng như đảm bảo phù hợ với nhu cầu hiện tại với trạm trộn.

Quý khách đang cần tìm kiếm công ty lắp đặt trạm trộn bê tông chuyên nghiệp, có thể đảm bảo được tiến độ cung cấp cho dự án của chính quý vị. Hãy liên hệ với Công ty CP công nghệ tự động Tân Phát chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát được thành thành lập từ năm 2007 đến nay, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nhận thầu, triển khai lắp đặt các hệ thống cân điện tử tự động hoá định lượng, hệ thống trạm trạm trộn bê tông trên toàn quốc.

 

Với loại trạm trộn bê tông mini sẽ phù hợp hơn với các loại cối trộn JS500, JS750 đây là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, với công suất trộn và chất lượng bê tông đầu ra phù hợp với các công trình cần có các hệ thống trạm trộn bê tông mini cấp liệu trực tiếp tại chân công trình. Tất cả hệ thống cơ khí và các thiết bị còn lại đều được sản xuất và cung cấp bởi Tân Phát với chất lượng tốt nhất, thiết bị nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ, được kiểm định chất lượng bởi ban ngành có thẩm quyền.  Trong trọn bộ hệ thống trạm trộn bê tông sẽ có đầy đủ các thiết bị chất lượng, vít tải xi măng, silô xi măng, phễu cấp liệu, phễu cân xi, phễu nước cân, hệ thống tủ điện điều khiển, phần mềm trạm trộn,.... Đây là một hệ thống sản phẩm có giá thành thấp hơn so với các dòng sản phẩm khác đặc biệt phổ biến nhất hiện nay có dòng Sicoma, một dòng cối trộn có tiếng nhập khẩu từ Trung Quốc do một công ty của Italia sản xuất.

Trạm trộn bê tông mini do Tân Phát cung cấp lắp đặt có độ bề cơ khí cao, do nhập nguyên liệu tốt nhất sau đó được gia công, sản xuất tại nhà máy của công ty. Quá trình sản xuất đảm bảo được chất lượng bê tông là tốt nhất, toàn bộ hệ thống trộn bê tông có tính cơ động cao, dễ dang di truyền thay đổi địa điểm, công trình.

Để hiểu hơn và chi tiết hơn về các sản phẩm trạm trộn bê tông xi măng cũng như giá thành của từng loại này. Quý khách hãy đên với công ty Tân Phát chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt các dòng trạm trộn bê tông từ 25m3/h đến 150m3/h. Hãy đến với Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát để có được những sản phẩm tự động hoá định lượng tốt nhất.

 

Tân Phát

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng