Hotline: 0927 966 866

Cùng tìm hiểu về hệ thống cân băng định lượng

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 17/07/2017

Bạn đang muốn tìm hiểu, lắp đặt mới, nâng cấp, bảo trì hệ thống cân băng định lượng?.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

Địa chỉ: Vị trí 32, liền kề 4, khu đô thị Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội

 

Cân định lượng là một hệ thống cân điện tử động, ứng dụng việc cân định lượng khối lượng nguyên liệu cho quá trình sản xuất sản phẩm ngay trên hệ thống băng truyền cấp liệu. Việc ứng dụng cân băng định lượng vào dây truyền sản xuất sẽ giúp cho hệ thống sản xuất của nhà máy được diễn ra liên tục, đảm bảo được khối lượng nguyên liệu chuẩn cho sản phẩm đầu ra. Giúp cho tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao nhất, giá trị sản phẩm được nâng cao.

Để hiểu hơn về hệ thống cân định lượng, Cân điện tử Tân Phát cùng quý khách tìm hiểu về hệ thống cân băng định lượng.

Cân định lượng gồm có những thành phần cấu tạo gì?.

1, Hệ thống khung cơ khí.

+ Khung cơ khí phần giá đỡ toàn bộ hệ thống

+ Phễu chứa và cấp liệu.

+ Hệ thống con lăn băng tải.

+ Băng tải vân chuyển nguyên liệu

+ Một số linh kiện, phụ kiện hỗ trợ khác

2, Hệ thống cảm biến, điều khiển.

+ Thiết bị cảm biến lực (loadcell cân băng định lượng)

+ Thiết bị cảm biến tốc độ

+ Bộ chỉ thị điều khiển

+ Biến tần

+ Động cơ chuyển động

3, Hệ thống điều khiển tự động hóa

+ Hệ thống tủ điện điều khiển trung tâm

+ Phần mềm điều khiển cân băng định lượng

Hình ảnh khung cơ khi cân băng định lượng

Cách thức hoạt động của cân băng định lượng

Cân băng định lượng hoạt động với mục đích là vừa vận chuyển nguyên liệu vào hệ thống máy sản xất sản phẩm, đảm bảo quá trình sản xuất là liên tục. Nguyên liệu được cấp trực tiếp lên vào phễu và đổ đều, liên tục lên băng tải. Ngay trên băng tải các thành phần nguyên liệu sẽ được cân tổng trọng lượng hiện đang có. Sau khi được cân, tín hiệu truyền thông sẽ được gửi về bộ chỉ thị và điểu khiển tốc độ truyền tải nguyên liệu, từ đó cung cấp vào thiết bị trộn, thiết bị sản xuất sản phẩm một khối lượng nguyên liệu chính xác nhất mức mong muốn.

 

Với mỗi nhà máy sản xuất, tùy vào lượng nguyên liệu cấp cho hệ thống sản xuất mà ta cần đến số lượng thành phần băng tải là từ 1 trở lên. Công ty CP công nghệ Tự động Tân Phát chúng tôi tới nay đã sản xuất và cung cấp ra thị trường tới nay rất nhiều hệ thống cân định lượng cho các nhà máy sản xuất trên toàn quốc.

Với hệ thống cân định hiện nay đang được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy gạch, cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi....

Quý vị đang tìm hiểu và cần ứng dụng hệ thống cân băng định lượng cho dây truyền sản xuất của mình. Hãy liên hệ với Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất hệ thống cân động, hệ thống tự động hóa cân điện tử. Tân Phát đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả sản xuất và hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng.

 

zalo