Hotline: 0927 966 866

Cân băng tải điện tử loại tốt nhất cho doanh nghiệp

Liên hệ
MÔ TẢ:

Hệ thống cân băng tải điện tử đang là một dây chuyền quan trọng trong các nhà máy chế biến, sản xuất hiện nay. Để có được một dây truyền băng tải vận hành tốt, chất lượng dịch vụ đảm bảo thì không nơi đâu khác ngoài TÂN PHÁT có thể cung cấp được sản phẩm tối ưu cho nhà máy của bạn.

Hệ thống cân băng tải điện tử đang là một dây chuyền quan trọng trong các nhà máy chế biến, sản xuất hiện nay. Để có được một dây truyền băng tải vận hành tốt, chất lượng dịch vụ đảm bảo thì không nơi đâu khác ngoài TÂN PHÁT có thể cung cấp được sản phẩm tối ưu cho nhà máy của bạn.

cân băng tải điện tử

Hình ảnh minh họa cho sản phẩm cân băng tải điện tử ứng dụng cho các doanh nghiệp.

dây truyền cân băng tải điện tử

Ảnh minh họa hệ thống cân băng tải dây truyền sản xuất trong các nhà máy chế biến.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hệ thống cân băng định lượng

 Số lượng thành phần cân định lượng: 1 ÷ 12 (tuỳ theo yêu cầu).

 •  Hình thức định lượng: Cân băng tải theo định mức.
 •  Năng suất tối đa của một băng tải có thể đạt đến: 50 t/ h
 •  Sai số cân: < 1,0%
 •  Điều khiển định lượng tự động, bằng tay hoặc kết hợp.
 •  Cho phép thay đổi năng suất và tỷ lệ các thành phần bằng máy tính tại phòng điều khiển trung tâm hoặc tại màn hình cảm ứng.
 •  Tốc độ tối đa của các băng tải cân: 15 m/phút
 •  Tốc độ băng tải đo thông qua tốc độ động cơ chính xác tới 2cm / phút.
 •  Hiển thị số về lưu lượng vật liệu trên bàn điều khiển và trên màn hình máy tính đặt tại phòng điều khiển.
 •  Phần mềm điều khiển chạy trên hệ điều hành Windows XP, win 7 với các dòng máy tính cá nhân thông dụng. Giao diện của phần mềm mô tả sơ đồ công nghệ toàn bộ hệ thống cân băng, ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt.

cân băng tải tự động

Ảnh minh họa bàn cân băng tải điện tử

Để đảm bảo được chất lượng trong chuỗi hoạt động sản xuất công nghiệp hiện nay thì cân băng định lượng đang đóng góp một phần rất quan trọng cho cả một hệ thống dây truyền hiện đại của nhà máy. Các ứng dụng rộng rãi của cân băng tải định lượng hiện nay hầu như đã có mặt hoạt động trong các ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, ngành dược, hóa chất hoặc sản xuất mỹ phẩm, lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát, các ngành chế biến kim loại, lĩnh vực ô tô - hầu hết tất cả các công ty đều đang dụng cụ băng truyền cân chính xác này.

Lý do đưa cân băng tải vào dây truyền sản xuất của bạn

Hệ thống cân băng tải định lượng từ lâu đã là một yếu tố cực kì quan trọng trong chuỗi hoạt động sản xuất, vì ngoài khả năng cân đong ra chúng còn làm được nhiều hơn và thực sự với nó có thể tối giúp ưu hóa toàn bộ quy trình sản xuất của bạn. Lợi ích của cân băng tải kiểm tra bao gồm:

 • Tránh bị thất thoát tiền, tốn kém với hệ thống kiểm tra trọng lượng
 • Giúp cho các hệ thống máy hoạt động đồng bộ, liên tục.
 • Tiết kiệm vật liệu, để sản xuất nhiều sản phẩm và lợi nhuận hơn
 • Cải thiện hiệu quả thiết bị và quy trình sản xuất
 • Tiết kiệm chi phí lao động và nhân viên

Ngoài ra, cân băng tải điện tử có thể nâng cao hiệu quả tổng thể sản xuất của bạn và do đó làm giảm tổng chi phí sản xuất.

hệ thống cân băng tải dây truyền ứng dụng trong các nhà máy

Ảnh minh họa hệ thống cân băng tải dây truyền ứng dụng trong các nhà máy

Giải pháp cân băng tải có độ chính xác cao

Các hệ thống cân băng tải cân đong sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và có khả năng tùy chỉnh dễ dàng của Cân điện tử Tân Phát được chúng tôi thiết kế sao cho phù hợp với các yêu cầu về ứng dụng, môi trường cũng như quy định và ngành cụ thể của doanh nghiệp bạn.

Sản phẩm băng tải điện tử của chúng tôi cung cấp được tối ưu nhất, mang lại năng suất và đem lại lợi nhuận toàn diện nhất cho ngành chế thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và phi thực phẩm, nông sản, thủy sản và chế biến nguyên liệu.

TÂN PHÁT đảm bảo uy tín chất lượng

Công nghệ cân điện tử được chứng nhận, kiểm định đạt các tiêu chuẩn ISO, các tiêu chuẩn khác của cục đo lường kiểm định, đảm bảo hiệu suất liên tực trong quá trình sản xuất từ gói đầu tiên đến gói cuối cùng được cân, duy trì dung sai sản xuất chặt chẽ để cung cấp chất lượng sản phẩm và lợi nhuận cao. Các giải pháp cân băng tải của TÂN PHÁT được tăng cường bởi một mạng lưới dịch vụ, chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.

zalo