Hotline: 0927 966 866

Những tiêu chí để đánh giá cân sàn điện tử chất lượng hay không

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 25/11/2016

Cân sàn điện tử là một thiết bị cân công nghiệp được các doanh nghiêp, cơ sở sản suất thường xuyên xử dụng. Cân sàn điện tử được dùng để cân, đo những khối lượng lớn có thể lên đến hàng trăm tấn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cân sàn điện tử với rất nhiều hãng sản suất, và các mức giá khác nhau. Đó là điều làm khó khăn người sử dụng khi có nhu cầu cần tìm kiếm cân điện tử với chất lượng tốt và giá cả chấp nhận được. Để có thể đánh giá một thiết bị cân sàn điện tử chất lượng thường dựa vào 3 bộ phận chính của cân. Đó là sàn cân, loadcell và hệ thống hiển thị.

Cấu tạo cân sàn và tiêu chí chất lượng

  • Sàn cân: Để có thể cân được một vật có khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh thì cân sàn điện tử phải có bộ khung cơ khí vô cùng chắc chắn, cùng với đó là sàn cân phải được làm từ thép cán dầy. Nếu không đủ tiêu chuẩn sau một thời gian sàn cân sẽ bị lồi lõm khiến cho việc phân bố trọng lượng cân không được đều. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả đọc của loadcell, làm cho cân không được chính xác. Khi lựa chọn sàn cân điện tử khách hàng nên chú ý lựa chọn sàn cân đạt 90 kg thép.
  • Loadcell: Loadcell hay còn gọi là thiết bị cảm biến lực. Là một thiết bị quan trọng của cân sàn điện tử. Số lượng loadcell phụ thuộc vào diện tích của sàn cân. Số loadcell tỉ lệ thuận với diện tích của sàn cân, để có thể đảm bảo tiếp nhận lực một cách đồng đều và chính xác. Đối với các loại cân có khối lượng cân khác nhau thì cũng có các loadcell tương ứng. Khách hàng nên lưu ý để lựa chọn cho chính xác.
  • Đầu hiện thị của cân sàn: là thiết bị hiển thị giúp cho mọi người có thể đọc được kết quả cân. Hệ thống hiển thị đối với cân sàn điện tử có thể được lắp đặt rất linh động, đảm bảo có thể theo dõi kết quả một cách dễ dàng.

Kết cấu khung sàn của cân sàn điện tử.

Sản phẩm cân sàn của hãng nổi tiếng thế giới

Mettler Tolado là công ty sản suất cân sàn điện tử hàng đầu thế giới, với kinh nghiệm phát triển hơn trăm năm trong lĩnh vực cân phân tích điện tử, cân công nghiệp. Các sản phẩm cân của Mettler Tolado được ưa chuộng không chỉ tại thị trường trong nước mà còn được sử dụng rộng rãi trên thị trường thế giới. Mettler Tolado cung cấp ra thị trường nhiều loại cân điện tử đáp ứng nhu cầu của nhiều thành phần khác nhau, được ứng dụng rộng rãi tại các siêu thị, phòng thí nghiệm, các nhà máy, xí nghiệp sản suất…

Các thiết bị cân điện tử của Mettle Tolado luôn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng phần cứng cũng như phần mềm, có độ chính xác cao. Chất lượng của các sản phẩm cân của Mettle Tolado là không phải bàn cãi, tuy nhiên để có thể tìm kiếm và mua được một sản phẩm cân điện tử tốt lại là một điều không dễ dàng đối với nhiều người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng các loại cân này sẽ làm thất thoát của bạn một số tiền không nhỏ.

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn mua một sản phẩm cân điện tử của Mettle Tolado hãy tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua. Với những mức cân sàn 1 tấn đến cân sàn 15 tấn cho công nghiệp, tốt nhất nên tìm đến những công ty phân phối lớn, những nơi có uy tín và thương hiệu, có thể đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành đối với sản phẩm. Công ty cp công nghệ tự động Tân Phát là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cân điện tử. Tân Phát chuyên nhập khẩu chĩnh hãng các loại cân điện tử và cung cấp ra thị trường với giá cả phải chăng. Các sản phẩm được cung cấp bởi Tân Phát có sự cam kết về chất lượng kèm theo đó là chế độ bảo hành đến tận tay khách hàng, đảm bảo với số tiền bỏ ra khách hàng có thể được sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

zalo