Hotline: 0927 966 866

Lắp đặt cân băng định lượng tại Hải Phòng

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 27/07/2017

Mới đây nhất, vào hồi đầu tháng 7/2017 vừa qua công ty CP công nghệ tự động Tân phát mới triển khai bàn giao xong hệ thống cân băng định lượng cho nhà máy thạch cao với 2 hệ thống cân băng định lượng thạch cao tại TP Hải Phòng. Quý khách tại tỉnh đang có nhu cầu cần tìm hiểu trước để lắp đặt cân băng định lượng cho nhà máy, xí nghiệp mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để qua đây tham khảo mô hình thực tế, hoặc về trực tiếp nhà máy sản xuất của Tân Phát. Chúng tôi có những mô hình, sản phẩm mẫu đang được trưng bày tại đây và cùng với đó là những sản phẩm đang sản xuất, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Việc trực tiếp nhìn thấy những sản phẩm thực tế sẽ giúp quý khách có được cái nhìn khách quan hơn, lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống cân định lượng hay bất kì sản phẩm cân điện tử nào khác.

>> Lắp đặt hệ thống trạm trộn bê tông tại Hải Phòng

Là đơn vị hàng đầu hiện nay tại Hà Nội chuyên cung cấp các giải pháp cân định lượng, cân điện tử công nghiệp hóa, sản phẩm đầu cuối của cân định lượng như cân đóng bao, cân sàn công nghiệp. Và ngay tại Hải Phòng, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đã và đang hoạt động tại nơi đây. Điều đó sẽ làm phần nào giúp quý khách tin tưởng tuyệt đối vào năng lực cũng như kinh nghiệm của Tân Phát.

Quý khách cần lắp đặt hệ thống cân băng định lượng hãy liên hệ với chúng tôi.

Cân điện tử Tân Phát

Điện thoại: 0963.936.056

Email: Candientu88@gmail.com

Địa chỉ. VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hệ thống cân băng định lượng tại công trường nhà máy thạch cao Hải Phòng.

Hệ thống cân băng cấp liệu dạng vít tải, đảm bảo cho nguyên liệu dạng bột không làm bụi mội trường trong quá trình cấp liệu.

Dây truyền định lượng nguyên liệu do Tân Phát cung cấp đi vào hoạt động

Đây là một trong những hệ thống cân băng định lượng lớn hiện nay trong khu vực, với công suất hoạt động có thể đạt tới mức hơn 1000 tấn/ngày lượng nguyên liệu chạy trên băng. Băng tải hoạt động ổn định, đảm bảo được lượng nguyên liệu cấp đều.

Với những hệ thống cân băng định lượng hiện nay, ngoài việc đảm bảo được khung cơ khí vững chắc, độ cảm biển nhạy cao, thì chúng ta còn phải để ý tới các xử lý truyền thông, hệ thống điều khiển cảm biến, từ đó đưa ra được những công thức làm việc của cân băng đạt độ chính xác cao nhất, ổn định nhất.

Quay lại với công ty Tân Phát, chúng tôi được thành lập từ 2007 đến nay với rất nhiều năm trong ngành sản xuất, cung cấp, lắp đặt các hệ thống cân điện tử công nghiệp, chúng tôi đã có hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn tỉnh thành của cả nước, trong đó, với các hệ thống định lượng băng tải là rất nhiều. Với các loại cân băng tải lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi sẽ đảm bảo được cho quý khách rằng tất cả công nghệ sản phẩm của chúng tôi là những công nghệ mới nhất. Độ hoạt động cho hệ thống là chính xác nhất, và có thể đảm bảo được mọi mức độ sai số là nhỏ nhất cho khách hàng.

Với những thiết bị tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ những công ty danh tiếng về Việt Nam. Qua những bàn tay thợ lành nghề, lâu năm cùng với đó là những kỹ sư giỏi, tay nghề cao được đào tạo từ những những trường đại kỹ thuật hàng đầu như Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi có thể đảm bảo được cho quý khách là sản phẩm của chúng tôi là dẫn đầu trong tất cả các sản phẩm hiện nay trên thị trường. Hãy đến với Công ty CP Công nghệ tự động Tân Phát khi quý khách có nhu cầu lắp đặt các hệ thống sản phẩm cân điện tử tự động hóa công nghiệp.

 

 

zalo