Hotline: 0927 966 866

Lắp đặt cân băng định lượng tại Ninh Bình

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 21/07/2017

Ninh Bình là một tỉnh thành có rất nhiều các nhà máy sản xuất, chế biến nguyên liệu. Nơi đây nổi tiếng với những nhà máy xi măng, thạch cao và với những hệ thống nhà máy này luôn cần có những hệ thống máy móc thiết bị tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất của mình. Với cân băng định lượng là một thành phần trong đó, nó giúp cho quá trình sản xuất trong nhà máy xi măng, thạch cao, hay nhà máy gạch được diễn ra liên tục, chính xác và không tốn nhiều nhân công cho công việc định lượng và cấp liệu.

Tại nơi đây, trong các nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy thạch cao đã có những sản phẩm của tân phát chung tôi, với hệ thống cân băng chúng tôi đã cung cấp cho một số nhà máy, nó đã và đang đi vào hoạt động rất hiệu quả, quý khách có thể trực tiếp đến xem để tham khảo.

 

Hình ảnh tổng hợp quá trình sản xuất, lắp giáp hệ thống cân băng định lượng

 

Cân băng định lượng là một hệ thống băng tải cấp liệu cho các máy trộn sản xuất ra sản phẩm. Trong quá trình băng tải họa động vận chuyển cấp liệu, nó trực tiếp cân đong số lượng thành phần nguyên liệu theo chuẩn yêu cầu đã nhập ban đầu. Tùy vào nhu cầu sản xuất của công ty mà chúng tôi cung cấp cho quý khách những hệ thống thành phần băng tải nhiều ít với số lượng khác nhau. Với mỗi thành phần là một băng tải, nó sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ là định lượng chính xác khối lượng nguyên liệu của nó.

Với hệ thống cân định lượng ngày nay được ứng dụng trong các nhà máy xi măng, nhà máy thạc cao là rất lớn bởi đây là những nhà máy sản xuất ra các loại nguyên liệu cần phải định dạng được chính xác các loại nguyên liệu đầu vào đảm bảo được độ chính xác của của mỗi thành phần. Quay lại với cấu tạo cân băng sẽ được chi ra làm ba phần; phần khung cơ khí, phần cảm biến, thiết bị và hệ thống điều khiển. Cả 3 phần này phải được liên kế với nhau một cách chặt chẽ nhất để tạo ra một hệ thống cân vận hành đều đặn, liên tục.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống cân băng định lượng tại tỉnh Ninh Bình hãy liên hệ với công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát chúng tôi hôm nay để có được những tư vấn chính xác nhất cho dây truyền trong nhà máy sản xuất của quý khách. Với năng lực và kinh nghiệm sản xuất của Tân Phát, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách giá trị sản phẩm tốt nhất.

 

zalo