Hotline: 0927 966 866

Cân điện tử - Tân trang, sửa chữa, bảo dưỡng dịp cuối năm

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 12/01/2024

Cuối năm là dịp các công ty, xí nghiệp tiến hành tân trang sửa chữa và bảo dưỡng các dòng sản phẩm cân điện tử, tiêu biểu trong đó là các dòng cân ô tô , cân xe tải, cân bàn hay cân sàn điện tử. 

Đây là những dòng cân được đầu tư với giá trị kinh tế cao và theo quy định các dòng cân điện tử này cần được hiệu chuẩn ít nhất 1 lần/ năm để đảm bảo tránh sai số cao dẫn đến kết quả cân không chính xác.

dịch vụ hiệu chuẩn cân ô tô điện tử

Tân Phát tiến hành hiệu chuẩn cân điện tử 80 tấn cho quý khách hàng tại Hải Dương.

Các dịch vụ cân được cung cấp phổ biến hiện nay

Không chỉ tập trung vào việc phân phối các sản phẩm cân điện tử giá tốt, chất lượng cao tới  khách hàng. Hầu hết các đơn vị chuyên cung cấp cân điện tử hiện nay đều mang đến các dịch vụ cân hữu ích như:

sửa chữa cân điện tử

Tân Phát tiến hành sửa chữa cân sàn điện tử 3 tấn cho quý khách hàng tại Mê Linh, Hà Nội

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ kinh doanh sản xuất nên việc vận hành và sử dụng cân điện tử với tần xuất liên tục như cân ô tô hay cân sàn, cân bàn điện tử...rất dễ làm cho các dòng cân này xảy ra tình trạng sai số.

Bởi vậy việc tân trang hay sửa chữa, bảo dưỡng thường được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều trong dịp cuối năm để tránh ảnh hưởng cho quá trình sử dụng cân trong năm mới.

sửa cân sàn điện tử

Cân động vật của khách hàng tại Bắc Ninh gặp sự cố, kỹ thuật viên Tân Phát đã có mặt kịp thời để sửa chữa và khác phục sự cố lỗi cân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sửa chữa trạm cân ô tô điện tử

Trạm cân ô tô 120 tấn sàn cân bê tông lắp đặt tại Yên Bái gặp sự cố cầu cân đã được Tân Phát hỗ trợ sửa chữa nhanh, hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

Vậy đơn vị uy tín nào chuyên cung cấp các dịch vụ cân chất lượng, giá tốt?

Hoạt động và cạnh tranh trên thị trường cân điện tử với kinh nghiệm hơn 15 năm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao.

hiệu chuẩn cân ô tô

CTCP Công nghệ Tự động Tân Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cân chất lượng với chi phí và thời gian tối ưu tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì cânn..được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả cao đảm bảo tránh gián đoạn và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp những ngày cuối năm bận rộn.

kiểm định cân điện tử

Đặc biệt, nhân dịp cuối năm, Tân Phát thực hiện nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho các quý khách hàng và công ty có nhu cầu tân trang, sửa chữa, hiệu chuẩn kiểm định cân chào đón năm mới.

Để biết thông tin chi tiết về các ưu đãi và khuyến mãi đang được áp dụng đối với các dịch vụ cân của chúng tôi, quý khách vui liên hệ tại đây để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Ngoài dịch vụ cân, Tân Phát cũng tiến hành dọn kho sale sốc nhiều sản phẩm cân điện tử và thiết bị cân điện tử ưu đãi giảm sâu tới 50%, thông tin chi tiết liên hệ 0927.966.866 

 

.

zalo