Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 60kg

Cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 60kg

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân điện tử Tân Phát cung cấp cân bàn điện tử Mettler Toledo BBA231 loại 60kg tốt nhất. Cân bàn điện tử sử dụng đầu cân IND 231, loadcell chính hãng Mettler Toledo.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng tôi, Cân điện tử Tân Phát phân phối cân bàn điện tử BBA231 hãng Mettler Toledo. Đây là dòng sản phẩm cân điện tử 60kg dẫn đầu hiện nay có đặc tính tốt, đa chức năng, phù hợp với mọi điều kiện môi trường. Cân bàn sử dụng đầu cân điện tử IND231 với màn hình to, rõ, dễ sử dụng và nhiều tính năng. Ngoài ra, IND231 còn được tích hợp cổng RS232 để kết nối cân với máy tính, máy in một cách dễ dàng.
 

Đầu cân điện tử điều khiển IND231 với 5 phím chức năng  đơn giản, trực quan (On/Off, Zero, Tare, Clear, Print) cộng thêm 2 phím chức năng lập trình được phù hợp với nhu cầu riêng và thói quen sử dụng của từng khách hàng.
Màn hình LCD lớn với đèn nền màu trắng có thể chỉnh được độ sáng giúp cân bàn công nghiệp điện tử BBA231 hiển thị xuất sắc trong mọi điều kiện ánh sáng.
Bộ bảo vệ chống quá tải (quá cân) đạt cấp bảo vệ tốt nhất có thể chống lại mọi hư hại cho thiết bị cảm biến lực (loadcell).

 

Khung tải bằng thép được sơn tĩnh điện và bệ cân bằng thép không gỉ mang lại độ bền cao. Bộ phận cảm biến lực (loadcell) được gắn trực tiếp trong khung. Đây là dòng sản phẩm số một thế giới về chất lượng, độ chính xác cao, tỉ lệ sai số là thấp nhất.

Với mức giá tiền cao nhưng giá trị của sản phẩm là tốt nhất trong các dòng sản phẩm cân bàn điện tử 60kg cùng mức trọng tải. Nếu với mong muốn một sản phẩm tốt nhất thì chúng tôi tư vấn quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm Mettler Toledo BBA231 này.

Ngoài ra quý khách sẽ tìm thấy những loại cân bàn điện tử giá rẻ khác tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp tới nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kỹ thuật cũng như giá thành sản phẩm.

Tân Phát

Top