Cân bàn điện tử thiết kế theo yêu cầu

Cân bàn điện tử thiết kế theo yêu cầu

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhận thiết kế cân bàn điện tử cân bàn điện tử theo yêu cầu với các khối lượng tối đa 30kg, 60kg, 100kg, 150kg, 200kg, 3000kg, 500kg. Liên hệ ngay để đặt hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tân Phát Kính Chào Quý Khách!.

Quý khách đang muốn đặt mua một bộ cân bàn điện tử được thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách?. Một chiếc cân bàn điện tử có một kiểu dáng, một thiết kế phù hợp với công việc hiện tại của quý khách. Hãy đến với Tân Phát ngay hôm nay và đặt mua sản phẩm có thiết kế theo yêu cầu.

Công ty CP Công Nghệ Tự động Tân Phát, nhà phân phối các sản phẩm cân điện tử, cân công nghiệp, hệ thống cân tự động hóa số 1 Việt Nam hiện nay. Tân Phát là một nhà máy sản xuất cân điên tử, chúng tôi phân phối và cung cấp trực tiếp các sản phẩm tốt nhất do chính nhà máy sản xuất tới tay quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đang là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành đảm bảo rẻ nhất, chính xác nhất cho quý khách hàng, hãy đến với địa chỉ văn phòng của Tân Phát tại VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp qua số máy kinh doanh 0963.936.056. Tân Phát sẽ phục vụ quý khách bằng tất cả những gì chúng tôi có.

Cân bàn điện tử mẫu chuẩn.

Với tất cả các mẫu cân bàn chuẩn hiện nay trên thị trường đều có cấu tạo, kích thước, cũng như giá thành là giống nhau. Chúng đều được cấu tạo bởi một bộ khung bàn cân, mặt bàn cân, giá đỡ đầu hiển thị, cảm biến lực và đầu hiển thị điều khiển.

cân bàn tân phát

Cân bàn điện tử Tân Phát mẫu thiết kế theo chuẩn quốc tế

Với khung bàn cân có kích thước chuẩn 400x500mm, được làm từ thép chuyên dụng độ bền cao. Mặt cân được làm từ inox 304 hoặc 201, bền bóng, mẫu mã đẹp. Một cột và giá đỡ đầu hiển thị được làm từ thép chống gỉ. Cảm biến lực và đầu cân hiển thị điều khiển, chính hãng theo từng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm này đều có cấu tạo hình dáng giống nhau. Chỉ khác nhau về đơn vị sản xuất, cấu hình đầu hiển thị và trọng tải tối đa của từng sản phẩm.

Cân bàn thiết kế theo yêu cầu

Đã được gọi là sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng thì sản phẩm sẽ có hình thù, kích thước, cấu tạo là khác nhau hoàn toàn. Chỉ có các bộ phận điều khiển như đầu hiển thị, thiết bị đi kèm hay các bộ phận cảm biến lực là được sử dụng gần như là giống nhau. Bởi vậy nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua một sản phẩm theo ý muốn thì hãy gọi điện đến số máy kinh doanh của chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty tại Hà Nôi để đặt mua sản phẩm theo ý muốn.

Giới thiệu sản phẩm thiết kế theo yêu cầu.

Là nhà sản xuất trực tiếp chúng tôi đã từng sản xuất khá nhiều những đơn hàng có thiết kế khá nhau, nó có thể sẽ phù hợp trong môi trường công việc này nhưng lại không thể áp dụng sang môi trường công việc khác. Kích thước bàn cân cũng khác nhau, có cái lơn tới 1000x1000mm có cái chỉ 100x100mm rất đa dạng. Có sản phẩm cao tới 1000cm có cái lại chỉ bằng với mặt sàn. Ví dụ dự sản phẩm dưới đây.

Cân bàn được thiết kế theo mẫu đặt hàng riêng biệt của khách hàng.

Hãy cứ liên hệ với chúng tôi để đảm bảo sản phẩm của quý khách được sản xuất theo đúng ý muốn. Về mặt khối lượng trọng tải của cân bàn được thiết kế theo yêu cầu này, chúng tôi đảm bảo cân vẫn đạt các mức trọng tải theo đúng ý muốn của quý khách. hình ảnh trên đây là mẫu sản phẩm cân bàn điện tử có mức trọng tải tối đa là 100Kg.

Danh sách sản phẩm cân bàn điện tử 100kg

 

Tên Sản Phẩm

Chú thích

Cân bàn điện tử 100Kg Keli T20

 

Cân bàn điện tử Ohaus 100Kg

 

Cân bàn điện tử 100Kg Zemic

 

Cân bàn điện tử dạng hộp 100Kg Tân Phát

 

Cân bàn điện tử 100Kg Tân Phát

 

 

Tân Phát

Top