Hotline: 0927 966 866

Cách mua và sử dụng cân sàn điện tử 1,2,3,5 tấn

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 24/11/2016

Đối với các ngành công nghiệp nặng, sản xuất oto… cân sàn điện tử là một thiết bị quan trọng phục vụ trong việc sản suất. Cân sàn điện tử được thiết kế với khả năng có thể cân được khối lượng từ vài chục đến vài trăm tấn một cách dễ dàng với sai số thấp. So với các hệ thống cân quả năng truyền thống thì sử dụng cân sàn điện tử giúp cho việc cân những khối lượng nặng có thể diễn ra một cách dễ dàng hơn. Với cùng một khối lượng cân thì cân điện tử được thiết kế gọn gàng hơn và có thể được sử dụng rất dễ dàng với với công nghệ tự động hóa hoàn toàn.

cân sàn điện tử 1,3,5 tấn

                                    Cân sàn điện tử 1,2,3,5 tấn

Cách mua cân sàn điện tử 1,2,3,5 tấn

Khi khách hàng có nhu cầu mua, sử dụng và lắp đặt hệ thống cân sàn điện tử 1 tấn thì cần phải có sự tư vấn từ những công ty có chuyên môn trong lĩnh vực cân sàn điện tử. Trước hết khách hàng cần xác định rõ được khối lượng cân tối đa và dung sai của cân, xác định hàng hóa cần cân khối lượng như thế nào. Ngoài ra cân sàn điện tử được sử dụng để cân những khối lượng lớn, với kích thước cồng kềnh vị thế cần phải trọn được một vị trí đặt cân rộng rãi, bằng phẳng, nền móng phải thật tốt đảm bảo ko bị lún sụt. Để có được sản phẩm tố nhất và sự tư vấn chuyên môn từ những nhân viên có trình độ thì khách hàng nên tìm đến những công ty dịch vụ. Công ty cổ phần tự động Tân Phát là cơ sở chuyên cũng cấp, lắp đặt, sửa chữa các loại cân sàn điện tử. Tân Phát là công ty hoạt động trọng lĩnh vực tự động hóa với kinh nghiệm lâu năm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn dày dặn về kinh nghiệm, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tận tình. Đến với Tân Phát khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

Cân sàn điện tử 3 tấn là thiết bị đươc sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở sản suất, kinh doanh, dùng cho việc cân những khối lượng lớn với kích thước cồng kềnh. Là một thiết bị lớn có giá cả cao vì thế khi lựa chọn, mua và sử dụng cân sàn điện tử người sử dụng phải cân nhắc kĩ lưỡng, đảm bảo không lãng phí tiền của. Dưới đây là một số lưu ý cho việc sử dụng cân sàn điện tử được hiệu quả.

Kích thước và mức cân: là thiết bị được thiết kế để cân những khối lượng lớn, cần sàn điện tử có thể cân khối lượng lên đến hàng trăm tấn. Với khối lượng cân càng lớn thì kích thước cũng phải lớn theo. Khách hàng nên dựa vào khối lượng cân mà lựa chọn loại cân cho phù hợp.

Cách sử dụng cân sàn điện tử 1,2,3,5 tấn hiệu quả:

Vi trí đặt cân: đây là một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng cân sàn điện tử. Đa số cân sàn được sử dụng để cân những khối lượng lớn vì thế cần một vị trí bằng phẳng, rộng rãi đồng thời phải có nền móng chắc chắn không bị sụt lún khi có vật nặng.

Môi trường đặt cân: Không nên đặt cân sàn điện tử  5 tấn tại những nơi có nhiệt độ quá nóng và độ ẩm cảo, điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và độ chính xác của cân.

Sử dụng cân: khi sử dụng cân cần chú ý đến mức cân tối đa của cân, không được đặt vật nặng quá khối lượng cân cho phép. Đặt vật nặng một cách từ từ cần chú ý đến việc cung cấp năng lượng cho cân đảm bảo cân hoạt động một cách chính xác.

Vệ sinh bảo quản cân: Sau khi sử dụng cần loại bỏ hết vật nặng ra khỏi bề mặt cân. Khi vệ sinh lau chùi cần đảm bảo đã tắt hết nguồn điện.

Cân sàn điện tử là thiết bị có kích thước lớn và giá thành cao, vì thế cần được sử dụng và bảo quản đúng cách đảm bảo cho quá trình sử dụng được lâu dài.

zalo