Hotline: 0927 966 866

Tìm hiểu về hệ thống trạm trộn bê tông công suất nhỏ, trạm trộn 60m3/h

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 13/09/2017

Trạm trộn bê tông 60m3/h là một trong những hệ thống trạm trộn có công suất nhỏ nhung phổ biến hàng đầu hiện nay trong tất cả các hệ thống trạm trộn bê tông có trên thị trường. Trạm trộn hiện là sản phẩm có khả năng đáp ứng tốt và đủ điều kiện tông các công trình, dự án chung cư, dự án cầu đường, trường trạm. Nó được lắp đặt mục đích phục vụ trực tiếp tại hiện trường. Ngoài ra trạm trộn bê tông 60m3/h còn là một sản phẩm yêu thích của các nhà thầu, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ bê tông như các dầm cầu, cột điện.  Vậy với nhu cầu cao như vậy thì trạm trộn bê tông này thường có những cấu tạo chính như thế nào. Nó có thể được vận hành, bảo dưỡng ra sao, thiêt bị thay thế là loại nào, có đảm bảo được cho công việc sản xuất hiện tại không. Dưới đây là bảng giới thiệu sơ lược thông số trạm, để chi tiết quý vị có thể tham khảo chi tiết hơn Thông số kỹ thuật trạm trộn bê tông 60m3 h.

Thông số kỹ thuật trạm trộn bê tông

 

Mô tả Thông số kỹ thuật

Công suất

 60m3/h

Hệ thống điều khiển tự động hóa

Tân Phát

Hệ thống định lượng

Châu Âu

Hệ thống khí nén

Parker – USA

Hệ thống tời kéo cấp liệu

Tân Phát

Hệ thống cấp nước cho trạm

Italia

Cỗi trộn cưỡng bức trục đứng hoặc trục ngang

Sicoma- Italia

Phần mềm dễ sử dụng

Tiếng Việt

Chế độ hoạt động

Tự động hoàn toàn; Bán tự động hoặc bằng tay

Dạng kết cấu

Modul; dễ dàng cho tháo, lắp, vận chuyển, tạo thành kết cấu chắc chắn-ổn định và linh hoạt

Dạng cấp liệu

Gầu kéo liệu skip - băng tải hoặc băng tải gầu cào tự cấp

Kiểu dáng

Chuẩn công nghệ, phù hợp với địa hình công trường lắp đặt

Kiểm soát chất lượng

Sản phẩm được tổ hợp từng cụm, hoàn chỉnh và được chạy thử ngay tại nhà máy

Lắp đặt trạm

Hoàn chỉnh tại công trường bên mua

Phương thức bàn giao

Chìa khoá trao tay, đào tạo và chuyển giao công nghệ đầy đủ cho khách hàng tại công trường

Tiến độ giao hàng

Đáp ứng mọi tiến độ

Dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo trì

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước có mặt tại hiện trường

Loại công trình

Phù hợp với mọi nhu cầu sản xuất bê tông trong và ngoài nước, đặc biệt công trình cần sự cơ động chỉ với diện tích 500-700 m2

 

Đây chỉ là một phần nhỏ của thông số mà bạn có thể tìm hiểu, để có nhiều hơn thông tin trạm trộn bê tông 60m3/h, về chi tiết thông tin sản phẩm cũng như chi tiết giá tiền từng loại thiết bị này quý khách cần được chúng tôi gửi kèm trong báo giá chi tiết. Từ báo giá chi tiết sản phẩm mà quý khách có thể tìm ra cho mình đúng mong muốn.

Là sản phẩm thuộc dòng trạm trộn bê tông công suất nhỏ, các trạm bê tông dòng này còn có các hệ thống trạm công suât nhỏ hơn như trạm công suất 45m3/h. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho công trường của doanh nghiệp bạn. Còn nhỏ hơn nữa chúng ta phải liệt kê đến các trạm trộn bê tông mini và trong đó lớn nhất có mức trạm trộn bê tông xi măng 30m3/h. Với trạm trộn mini có thể sẽ tiện lợi hơn, nó cơ động hơn, có thể di chuyển đến các địa điểm khác, rất tiện cho các công trường. Tất cả các hệ thống trạm trộn này đều đang được phân phối tai Tân Phát chúng tôi. Quý vị và các bạn có nhu cầu lắp đặt trạm trộn bê tông hãy liên hệ với Công ty cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát.

 

zalo