Hotline: 0927 966 866

Hướng dẫn tháo lắp cầu xe nâng 2 khúc đúng cách

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 18/06/2024

Hiện nay dòng thiết bị nhà kho chuyên dụng - cầu dẫn xe nâng lên container đang được cung cấp với đa dạng mẫu mã, kích thước, tải trọng khác nhau...Trong đó phải kể đến mẫu cầu xe nâng 2 khúc có thiết kế bền bỉ linh hoạt với kết cấu dễ lắp đặt, dễ tháo dời, tiện lợi sử dụng và lưu trữ tại nhiều doanh nghiệp.

Danh mục
  1. Tìm hiểu chung về cầu xe nâng 2 khúc
  2. Hướng dẫn tháo lắp cầu xe nâng 2 khúc
  3. Những lưu ý khi sử dụng cầu công 2 khúc
  4. Đơn vị cung cấp cầu container 2 khúc giá rẻ

Dưới đây là hướng dẫn tháo lắp cầu xe nâng 2 tấn đúng cách để quý bạn đọc tham khảo, nếu có nhu cầu đặt hàng mẫu cầu này vui lòng liên hệ 0927.966.866 để được tư vấn chi sớm nhất.

Tháo lắp cầu xe nâng 2 khúc

Hình ảnh cầu xe nâng 2 khúc do CTCP Công nghệ Tự động Tân Phát sản xuất.

Tìm hiểu chung về cầu xe nâng 2 khúc 

- Là thiết bị hỗ trợ xe nâng đóng rút hàng hóa nhanh chóng từ thùng xe vận chuyển chuyên dụng. Cầu xe nâng 2 khúc không chỉ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian bốc dỡ hàng hóa mà còn hạn chế nhân lực, nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc xuất nhập lưu kho.

- Thiết kế với chiều dài lớn, giảm độ đốc hỗ trợ xe nâng di chuyển lên xuống bốc dỡ hàng hóa dễ dàng. Cầu container 2 khúc có thiết kế 2 bên thành cầu chắc chắn, chống trơn trượt hiệu quả và giới hạn không gian làm việc để xe nâng vận chuyển hàng hóa an toàn.

- Hệ thống bánh xe PU cùng chân chống container cho cường độ chịu tải trọng cao cầu xe nâng thiết kế 2 khúc có tính linh hoạt cao, có thể di chuyển đến đến các vị trí làm việc khác nhau theo như cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Cầu xe nâng 2 khúc chính là mẫu cầu dẫn tiêu chuẩn được hầu hết các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sử dụng. Sự khác biệt của mẫu cầu dẫn lên container này với các mẫu cần xe nâng khác là:

- Phần thân cầu sẽ được cấu tạo bởi 2 khúc (đoạn bằng, đoạn dôc) nối lại với nhau. Với cấu trúc này xe nâng có thể di chuyển lên xuống dễ dáng để bốc xếp hàng hóa.

- Cầu công 2 khúc thường có chiều dài lớn hơn cầu công 1 khúc, cụ thể chiều dài tối thiểu từ 12m để giảm độ dốc, chiều cao nâng hạ 1300 - 1650mm.

Cầu xe nâng 2 khúc

Mẫu cầu xe nâng 2 khúc cho khả năng chịu tải trọng 8 tấn, kích thước 13m x 2.35m

Hướng dẫn tháo lắp cầu xe nâng 2 khúc đúng cách

- Cầu dẫn xe nâng 2 khúc có thể dễ dàng tháo lắp trong một khoảng thời gian ngắn nhờ sự hỗ trợ của xe nâng. Theo đó, các khúc cầu sẽ nhanh chóng được lắp ráp với các ngàm cố định chắc chắn tạo thành một chiếc cầu lên container bền vững cho xe nâng sử dụng và vận hành.

- Tháo cầu cũng tương tự như lắp cầu, bạn có thể sử dụng xe nâng hỗ trợ, tháo dỡ cầu từ các ngàm kết nối, sau đó sử dụng xe nâng để di chuyển và lưu cất các khúc cầu.

- Tuy cầu dẫn xe nâng 2 khúc không phải thiết kế một nhịp cầu nối liền nhưng vẫn đảm bảo tính vững chắc và an toàn khi sử dụng bởi có các ngàm kết nối chắc bền. Chính vì thế, chỉ với một số thao tác đơn giản, quý khách hàng đã có thể lắp ráp hoặc tháo dời cầu để sử dụng cho các nhu cầu khác nhau.

Cầu dẫn lên container thiết kế 2 khúc cầu cho khả năng chịu tải 10 tấn, kích thước 13m x 2.35m.

Những lưu ý khi sử dụng cầu công 2 khúc

Ngoài việc tháo lắp cầu xe nâng 2 khúc đúng cách thì người dùng cũng cần chú ý 16 bước an toàn trong quá trình sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container cụ thể như sau:

- Chọn vị trí an toàn để đặt cầu.

- Kiểm tra chân chống cầu dẫn.

- Kiểm tra đầu dốc lên xuống.

- Chú ý dựng tấm gá lên trên trước khi cho cầu và thùng xe tiếp giáp với nhau.

- Đảm bảo khoảng cách tiếp giáp giữa thùng xe với mặt sàn cầu dẫn là ngắn nhất.

- Chú ý khóa xích an toàn.

- Chú ý quá tải.

- Chú ý hàng hóa đặc biệt.

- Chú ý kích thước.

- Không để hàng hóa hay vật cản trên mặt cầu.

- Quan sát tầm nhìn lên cầu.

- Không chơi đùa, nô nghịch trên mặt cầu.

- Chú ý nâng bánh xe lên khỏi mặt đất trước khi cho xe nâng di chuyển lên xuống mặt sàn cầu dẫn.

- Di chuyển cầu xe nâng 2 khúc  bằng cách hạ bánh xe và nâng chân chống rơ mooc lên trên.

>>> Tham khảo cấu tạo chi tiết: Cầu xe nâng 2 khúc

Cầu dẫn xe nâng 2 khúc thiết kế cấu trúc bền bỉ vững chắc, cho khả năng chịu tải trọng cao.

Đơn vị cung cấp cầu container 2 khúc giá rẻ

Trong nhiều năm qua, Tân Phát đã chứng minh năng lực sản xuất và uy tín của mình thông qua hàng trăm dự án cầu xe nâng đã được hoàn thành và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng cũng như các doanh nghiệp đầu tư.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hệ thống nhà máy cơ khí rộng lớn với quy mô hoạt động lên đến 1000m2 đặt ở thôn Duyên Linh, xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm cầu dẫn xe nâng nói chung, cầu xe nâng 2 khúc nói riêng với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ tại đây để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Tân Phát - Trao chữ tín, nhận niềm tin - Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý doanh nghiệp, quý khách hàng.

zalo