giá cầu dẫn xe nâng lên container hiện nay
giá cầu dẫn xe nâng lên container hiện nay cầu dẫn xe nâng lên container có giá bao nhiêu giá cầu dẫn xe nâng lên container mua cầu dẫn xe nâng giá rẻ

Giá cầu dẫn xe nâng lên container

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giá cầu xe nâng 1 khúc dài 9m: Khoảng 150.000.000vnđ - Giá cầu xe nâng 12m khoảng......

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

GIÁ CẦU DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER

Cầu dẫn xe nâng lên container - cầu lên container - cầu dẫn container....thiết bị ứng dụng chủ yếu trong quá trình bốc dỡ hàng hóa từ xe vận chuyển chuyên dụng đến vị trí đặt để mà doanh nghiệp quy định.

Phối hợp cùng xe nâng, xe điện chuyên dụng giúp tăng năng suất lao động, đồng thời tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đảm bảo an toàn hàng hóa.

Cầu xe nâng dần trở thành thiết bị không thể thiếu tại các công ty xí nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên, cầu dẫn xe nâng lên container có giá bao nhiêu? Mua cầu dẫn xe nâng giá tốt chất lượng ở đâu? thì vẫn là mối quan tâm lớn của nhiều doanh nghiệp tìm kiếm.

Tân Phát bàn giao cầu dẫn xe nâng loại 2 khúc dài 12m với giá 125.000.000vnđ cho Nhà Máy Dệt Nam Định.

GIÁ TRUNG BÌNH CẦU DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER

Tân Phát với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cầu dẫn xe nâng cùng với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, sáng tạo có chuyên môn cao.

Đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng không chỉ đa dạng cầu xe nâng các loại chất lượng mà còn sở hữu mức giá tốt phù hợp với các mức tài chính đầu tư của nhiều doanh nghiệp đưa ra, cụ thể là:

- Giá trung bình cầu dẫn xe nâng lên conntainer loại 1 khúc dài 9m khoảng 105.000.000vnđ

- Giá trung bình cầu dẫn xe nâng lên conntainer loại 2 khúc dài 12m khoảng 120.000.000vnđ

- Giá trung bình cầu dẫn xe nâng lên conntainer loại 3 mặt hướng ra xe khoảng 140.000.000vnđ

Ngoài các mức giá trung bình nêu trên thì còn các mức giá khác dựa theo phân loại cầu lên container, tuy nhiên hầu hết giá cầu xe nâng nói chung đều bị phụ thuộc bởi nhiều yếu tố.

Nhưng ảnh hưởng nhiều nhất là các yếu tố được nêu sau đây.

🔹Chiều dài cầu dẫn xe nâng

Qua việc quan sát trực quan và tìm hiểu thông tin cấu tạo cầu dẫn, hẳn quý khách có thể thấy 90% cấu tạo tổng thể cầu dẫn chính là mặt cầu được làm từ sắt/thép cao cấp.

Nên ngoài sự tăng giảm của giá sắt/thép thì cầu càng dài kéo theo lượng thép cung cấp càng lớn dẫn đến giá cầu càng cao.

Không chỉ vậy, để tránh tình trạng võng, gãy cầu dẫn xe nâng lên container thì khi chiều dài cầu dẫn tăng lên số lượng chân chống rơ mooc cũng tăng theo nên đẩy giá thành cầu dẫn xe nâng lên cao.

🔹Tải trọng cầu xe nâng sử dụng

Mỗi cầu dẫn sẽ có quy định về mức tải trọng tối đa khác nhau, do đó nếu vượt quá mức tải cho phép này rất dễ gây nứt gãy và phá hủy cầu làm nguy hiểm đến hàng hóa và con người.

Để đảm bảo độ an toàn, Tân Phát thường quan tâm đến 2 yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng chịu tải trọng của cầu dẫn xe nâng là độ dày mặt cầu và số lượng chân chống rơ mooc.

Với mặt cầu càng dày thì khả năng chịu lực càng tốt nhưng lượng sắt/thép sử dụng cùng càng nhiều do đó cũng làm ảnh hưởng đến giá cầu dầu dẫn xe nâng lên container.

Còn số lượng chân chống rơ mooc càng nhiều thì khả năng chịu lực càng tốt, cầu dẫn xe nâng lên container sản xuất bởi Tân Phát, sở hữu chân chống rơ mooc Fuwa chịu tải trọng 28 tấn/cặp (2 cặp là 46 tấn,…)

Tân Phát sử dụng 3 cặp chân chống rơ mooc Fuwa cho cầu dẫn xe nâng lên container 12 tấn

Tân Phát sử dụng 2 cặp chân chống rơ mooc Fuwa cho cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn

🔹Thiết kế mặt cầu

Có hai thiết kế chính thường dùng để cấu tạo thành mặt cầu dẫn xe nâng.

- Cầu dẫn xe nâng lưới thép grating

- Cầu dẫn xe nâng mặt sàn phi gân chống trượt

Đều có ưu điểm chung là khả năng chống trượt vượt trội giúp xe nâng di chuyển lên xuống bốc dỡ hàng hóa dễ dàng. Dù vậy, nếu sử dụng thiết kế mặt sàn phi gân chống trượt thì giá cầu xe nâng rẻ hơn nhưng về lâu dài dễ gây hư hại cho bánh xe nâng, xe điện....

Mặt sàn lưới thép grating tuy mẫu mã đẹp giữ độ bền tốt cho bánh xe vận chuyển nhưng chi phí đầu tư lại cao hơn nhiều.

Qua đây, hẳn quý khác đã có nhiều thông tin hữu ích trong việc cân nhắc lựa chọn sản phẩm cầu dẫn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt như mong muốn.

Tuy nhiên, để biết thêm các thông tin chi tiết khác cũng như nhận chăm sóc, tư vẫn, hỗ trợ đặt hàng thiết kế chu đáo, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CTCP CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT 

Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Email: Candientu88@gmail.com

Hotline: 0963.936.056
Tân Phát

Top