Hotline: 0927 966 866

Tại sao nên đầu tư hệ thống cân đóng bao

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 09/08/2017

 

Cân đóng bao là gì?. tại sao nên đầu tư hệ thống này cho doanh nghiệp bạn?.

Cân đóng bao là một hệ sản phẩm đóng liệu vào bao bì theo khối lượng định mức, hệ thống điều khiển tự động cấp liệu vào bao bì theo khối lượng định mức đã đặt ra ban đầu. Nguyên liệu được cấp vào phễu chứa sau đó được xả xuống phễu cân, tại đây khối lượng định mức chuẩn khối lượng cho một bao bì sẽ được cân đong. Quá trình cân nguyên liệu kết thúc bằng việc nhả nguyên liệu xuống bao bì đã được kẹp sẵn ở phía dưới cùng. Sau khi bao đã được đong đầy, bao bì sẽ theo băng truyền ra khu vực khâu bao, kết thúc toàn bộ quá trình đóng bao. Quá trình đóng bao ở đây sẽ diễn ra một cách hoàn toàn tự động.

Với công việc đóng bao cũ theo cách thủ công truyền thống thì với hệ thống tự động hoá sẽ giảm được  70% số lượng nhân công so với ban đầu với cùng công suất đầu ra. Với máy móc tự động, việc cân định lượng sản phẩm sẽ được chính sác 99%, trong khi đó với nguồn nhân lực con người sẽ có những trường hợp việc định lượng được chính xác liên tục, độ sai số là thất thường. Vậy theo bạn việc đầu thư một hệ thống tự động hoá cho công việc đóng bao có nên hay không?.

Dù là bạn đang dùng hệ thống đóng bao theo kiểu truyền thống nào thì bạn cũng nên đầu tư nâng cấp hệ thống cho mình một sản phẩm cân đóng bao điện tử theo chuẩn công nghệ mới nhất. Với những hệ thống cân đóng bao mới nhất hiện nay sẽ cho quý khách có được mức độ chính xác nguyên liệu trong bao là tuyệt đối,  hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn,  đầu cân bộ hiển thị mới, công nghệ tiên tiến, chức năng điều khiển dễ dàng.

Tại Công ty CP Công nghệ Tự đông Tân Phát chúng tôi có những hệ thống cân đóng bao khác nhau, có thể phù hợp với mỗi loại nguyên liệu nhà máy, sản phẩm. Hệ thống cân đóng bao phù hợp với các nguyên liệu dạng hạt, nguyên liệu tử chảy như các loại cân đóng bao hạt ngũ cốc (hạt gạo, hạt thóc, ngô, hạt đậu), cân đóng bao phân bón. Một loại cân đóng bao khác chuyên dụng cho các loại nguyên liệu dạng bột, nguyên liệu không tự chảy như hệ thống cân đóng bao xi măng, đóng bao bột mì, bột thạch cao. Tất cả hệ thống cân đóng bao tại Tân Phát chúng tôi đều có thể đảm bảo được độ chính xác cao với độ sai số là thấp nhất trong quá trình định lượng.

Với các loại nguyên liệu dạng hạt như hạt ngũ cốc, hay phân lân việc đóng bao có thể là đơn giản và có thể áp dụng phương pháp, kỹ thuật đóng bao thủ công nhưng với các dạng nguyên liệu khác. Việc đóng bao sẽ khó khăn hơn phải cần tới sự hỗ trợ của các loại máy móc, và đắc lực nhất ở đây sẽ là hệ thống cân đóng bao tự động.

Ngoài sản phẩm cân đóng bao tự động ra, Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát còn cung cấp các sản phẩm cân điện tử khác như hệ thống cân định lượng thành phần cho các nhà máy có khâu sản xuất, cần định lượng chính xác khối lượng nguyên liệu trước khi đến khâu sản xuất và đóng bao. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một vài sản phẩm rất tốt cho nhà máy của bạn nhu cân sàn điện tử, đây là một loại cân đặc biệt, nó có thể chịu tải được mức tải tối đa 15 tấn cho một lần cân. Hay có cân bàn điện tử, với mức tải trọng tối đa 500 kg, thì đây sẽ là một sản phẩm tuyệt với cho một nhà máy hay cửa hàng cá nhân có nhu cầu dùng tới.

 

 

zalo