Hotline: 0927 966 866

Dự án cân đóng bao phân bón tại Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 05/07/2017

Tháng 6/2017 vừa qua Tân Phát đã bàn giao xong một dây truyền cân đóng bao phân bón, phân lân NPK cho một công ty sản xuất phân bón tại TP Hà Nội. Đây là một trong những hệ thống cân đóng bao được Tân Phát ứng dụng công nghệ điều khiển hiện đại nhất.

Được sự tin tưởng của khách hàng với Tân Phát, hai bên đã kí kết hợp đồng triển khai lắp đặt hệ thống cân đóng bao cho nhà máy sản xuất phân bón NPK với đầy đủ thành phần, không bao gồm băng tải. Dự án được bắt đầu triển khai từ tháng 3/2017 đến đúng ngày 3/6/2017 toàn bộ hệ thống đã được đi vào vận hành và bàn giao toàn bộ công nghệ, hệ thống, quy trình vận hành cho công ty khách hàng.

Dây truyền cân đóng bao phân bón NPK do công ty Tân Phát triển khai lắp đặt hoàn thiện 2017 bến phải, bên trái là hệ thống cân đóng bao cũ do Tân Phát cung cấp trước.

Tóm tắt cơ bản thông số kỹ thuật cân đóng bao phân bón NPK trên đây.

1. Phần cơ khí

- 1 Khung gá cân được làm bằng Inox đảm bảo không bị ăn mòn, hư hỏng trong điều kiện môi trường.

- 1 Phễu chứa liệu cửa tháo liệu đầu vào.

- 3 cửa cấp tiết liệu.

- 2 thùng định lượng cân nguyên liệu.

- 1 phễu góp liệu.

- 1 bộ van kẹp bao.

2. Phần khí nén.

- Hệ thống các Air cylinder.

- Hệ thống các Solenoid Valves.

- Filter + bộ chỉnh áp.

- Hệ thống dẫn khí, tiết lưu, giảm thanh.

3. Phần điện tử điều khiển

- Cảm biến lực ( Loadcell).

- Đầu hiển thị ( Indicator).

- Tủ điều khiển.

- Công tắc kẹp bao.

Bộ cân đóng bao phân bón được làm từ chất liệu Inox loại tốt, đảm bảo chống ăn mòn bởi các thành phần hóa học trong phân NPK. Với độ cao lên tứi 3 mét để đảm bảo được toàn bộ quá trình cấp liệu tử băng tải vào phễu chứa xuống tới cửa xả liệu vào bao hoạt động ổn định nhất. Phễu chứa liệu đầu vào với 2 cửa xả liệu xuống phễu cân định lượng 2 thành phần để đảm bảo được tốc độ cân.

Và đây là trọn bộ công đoạn vận chuyển cân đóng bao tới nhà máy sản xuất phân bón.

Quý khách đang cần lấp đặt một hệ thống cân đóng bao tương tự hãy liên hệ với công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát theo thông tin liên hệ dưới đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, ở đâu, công suất ra sao. Tân Phát sẽ đảm bảo sản xuất ra những dự án trạm trộn bê tông tốt nhất.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

Vị trí 32, Liền kề 4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
zalo