Hotline: 0927 966 866

Đơn vị lắp đặt trạm trộn bê tông thương phẩm số 1 Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 18/07/2017

Với xu hướng kinh tế phát triển nhanh chóng, hệ thống cầu đường, trường, trạm mọc lên nhanh như nấm sau cơn mưa. Nhu cầu mua bê tông thương phẩm cũng từ đó mà tăng lên chóng, chất lượng bê tông cũng cần phải đảm bảo đạt được chất lượng cao. Ngay tại các thành phố lớn các tòa nhà chung cư, biệt thự, nhà dân đang phát triển rất mạnh, trạm trộn bê tông được lắp đặt nơi đây rất nhiều nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu.

Các hệ thống trạm trộn bê tông hiện nay do các công ty triển khai lắp đặt phần lớn là chưa đáp ứng được chất lượng bê tông, và quý khách đang cần tìm cho mình một công ty có đủ kinh nghiệm, khả năng cho việc lắp đặt trạm trộn bê tông mà quý khách đang dự định triển khai.

Được thành lập từ năm 2007 đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lắp đặt, thi công cung cấp hệ thống trạm trộn bê tông thương phẩm, bê tông xi măng.  Tân Phát mang đến khách hàng những hệ thống trạm trộn bê tông thương phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Quý khách đang cần tìm đơn vị lắp đặt trạm trộn bê tông thương phẩm?. Hãy liên hệ với Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát theo số điện thoại. 0963.936.056 hoặc gửi thư về địa chỉ hòm thư điện tử : Candientu88@gmail.com

Chúng tôi hiện là công ty hàng đầu tại Hà Nội có thể cung cấp đầy đủ một hệ thống trạm trộn bê tông đạt tiêu chuẩn cao nhất.  Tân Phát có thể cung cấp trạm trộn bê tông tươi với các công suất lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo đúng đủ yêu cầu cho nhu cầu cung cấp bê tông tươi cho khách hàng. Là công ty hàng đầu cùng nhiều năm kinh nghiệm, Tân Phát đã triển khai rất nhiều hệ thống trạm trộn bê tông các tỉnh thành trên toàn quốc. Mỗi năm chúng tôi triển khai vài trạm đến hàng chục trạm khác nhau, tất cả đều mang thương hiệu Tân Phát.

Với hệ thống khung cơ khí được sản xuất trực tiếp trong nước tại nhà máy sản xuất Tân Phát, đó là điều giúp cho hệ thống có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các hệ thống trạm nhập khẩu toàn bộ từ khung cơ khí. Với các thiệt bị quan trọng hàng đầu như cối trộn bê tông được Tân Phát ứng dụng cối trộn mang thương thương hiệu Sicoma, được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Còn lại với hệ thống điều khiển tự động hóa được sản xuất và cung cấp chính hãng Tân Phát chúng tôi. Tất cả đều được bảo hành với thời gian lâu nhất, đảm bảo hệ thống được vận hành ổn định trong thời gian tốt nhất.

Nếu quý khách còn đang phân vân về việc lựa chọn công ty lắp đặt, cung cấp hệ thống trạm trộn bê tông xi măng thì hãy đến trực tiếp công ty cp Công nghệ Tự động Tân Phát. Chúng tôi sẽ cho thấy được giá trị thiết thực nhất.

zalo