Hotline: 0927 966 866

Dịch vụ sửa chữa trạm cân xe tải uy tín ở miền Bắc

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 23/05/2023

Trạm cân xe tải hay trạm cân ô tô trong các nhà máy, xi nghiệp, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường phải hoạt động với tần suất cao trong thời gian sử dụng lâu dài. Bởi vậy, việc cân ô tô hay cân xe tải gặp sự cố hay hưu hỏng thiết bị là điều không tránh khỏi trong quá trình vận hành và dùng cân.

Để khắc phục và giải quyết các sự cố một cách nhanh nhất, dịch vụ sửa chữa trạm cân xe tải do hãng Cân điện tử Tân Phát cung cấp, chính là lựa chọn tốt nhất dành cho đơn vị sở hữu cân.

Quy trình sửa chữa trạm cân ô tô diễn ra như thế nào?

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về các tình trạng lỗi mà cân ô tô của khách hàng đang gặp phải.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế và đánh giá tình trạng lỗi cụ thể của cân.
  • Bước 3: Tư vấn phương án xử lý, khắc phục sự cố lỗi của cân một cách nhanh nhất.
  • Bước 4: Báo giá chi phí sửa chữa và thời gian hoàn thành công việc.
  • Bước 5: Tiến hàng sửa chữa.
  • Bước 6: Kiểm tra rà soát chi tiết lần cuối.
  • Bước 7: Thử nghiệm và bàn giao kèm cam kết bảo hành.

Ngoài ra, Tân Phát cũng cung cấp thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trạm cân điện tử theo định kỳ nhằm đảm bảo độ ổn định, tính chính xác cho sản phẩm cân ô tô mà quý khách hàng đang sử dụng. Tránh các tình trạng lỗi làm giãn đoạn quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, tránh rủi ro, thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiêp.

Lý do nên chọn dịch vụ sửa chữa trạm cân điện tử do Tân Phát cung cấp?

Cân điện tử Tân Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa cân ô tô, cân xe tải uy tín, chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp hay mỏ khai thác đá....

Chúng tôi đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Hầu hết các kỹ thuật viên làm việc tại Tân Phát đều được đào tạo bài bản và cập nhật các kiến thức chuyên môn thường xuyên để phát triển khả năng phán đoán và giải quyết sự cố về cân một cách chuẩn xác và nhanh nhất.

Chúng tôi đảm bảo có mặt sớm và xử lý nhanh 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại hiện trường cân (muộn nhất sau 24h) để kiểm tra, sửa chữa nhanh, hiệu quả để quý công ty tiết kiệm thời gian và tránh ảnh hưởng hay gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh.

Mọi thông tin chi phí sửa chữa hay tư vấn sửa chữa cân, quý khách vui lòng liên hệ:0927-966-866 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất. Cân điện tử Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!zalo