Hotline: 0927 966 866

Cầu container 10 tấn bàn giao tại KCN tỉnh Hà Nam

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 26/04/2023

Nằm gần Hà Nội, Hà Nam là một trong những tỉnh thành có số lượng khu công nghiệp tập trung dày đặc. Do đó, nhu cầu sử dụng cầu xe nâng để đóng rút hàng hóa tại đây cũng cao hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác.

Mới đây nhất, Tân Phát vừa lắp đặt và bào giao thành công sản phẩm cầu dẫn lên container 10 tấn (11m x 2.4m) cho một xí nghiệp nằm trong phân khu công nghiệp huyện Phủ Lý, Hà Nam.

Cầu được thiết kế chắc chắn đảm bảo khả năng chịu lực cao, kết cấu linh hoạt hỗ trợ người dùng di chuyển dễ dàng đến các vị trí cần sử dụng.

Thông tin kỹ thuật chi tiết của cầu xe nâng 10 tấn lắp tại KCN, Hà Nam

  • Được ví như khung xương sống vững chắc cho cầu, các hệ thống dầm thép vững chắc như  I250 cho dầm chịu lực chính và U100 cho dầm chịu lực ngang đã được Tân Phát sử dụng để cấu tạo nên cầu container 10 tấn lắp tại Hà Nam.
  • Thiết kế mặt cầu chống trơn trượt tuyệt đối với kết cấu mặt sàn tôn nhám dày từ 4 - 5mm, riêng phần đoạn dốc được hàn thêm phi gân nhằm tăng độ ma sát đảm bảo sự an toàn khi xe nâng di chuyển lên xuống trên mặt cầu.

Cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn dài 11m

Hình ảnh: Cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn dài 11m

  • Kích thước tổng thể của cầu dẫn xe nâng 10 tấn này là (11m x 2.4m), trong đó đoạn bằng là (3m x 2.4m) và đoạn dốc là (8m x 2.1m).
  • Cầu sử dụng chân chống rơ móc FUWA cho khả năng chịu tải 28 tấn/cặp, tích hợp bánh xe PU (D=300mm) giúp di chuyển cầu dễ dàng đến các vị trí đặt để khác nhau.

Lý do nên mua cầu xe nâng 10 tấn tại Tân Phát?

Ngoài kích thước và thiết kế đạt chuẩn theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng thực tế của quý khách hàng. Tân Phát với hơn 15 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị sản xuất lắp đặt cầu xe nâng giá rẻ, mức đầu tư phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt giao hàng tận nơi. Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật, báo giá chi tiết sản phẩm tới quý khách hàng qua số điện thoại 0927.966.866 hoặc hòm thư điện tử (email) Candientu88@gmail.com.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

zalo