Cân sàn điện tử CAS 2 tấn

Cân sàn điện tử CAS 2 tấn

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tân Phát địa chỉ phân phối chính hãng Cân sàn điện tử CAS 2 tấn với kích thước bàn cân 1.2 x 1.2m khung thép chống gỉ. Đầu cân, Loadcell và bộ cộng tín hiệu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tân Phát kính chào Quý khách!.

Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát xin giới thiệu tới Quý khách đang cần tìm mua cần sàn điện tử 2 tấn cân sàn của hãng CAS, hay một sản phẩm cân sàn điện tử 2 tấn bất kì. Hãy liên hệ ngay với công ty Tân Phát chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ tư vấn giá thành và lắp đặt cân sàn điện tử 2 tấn tốt nhất. Dưới đây Tân Phát chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cân sàn điện tử CAS nhập khẩu với max tải cân đạt tới 2 tấn.

 

cân sàn điện tử cas

Ảnh sản phẩm cân sàn điện tử CAS chính hãng với đầu cân NT-201 LCD

Giới thiệu cân sàn điện tử CAS 2 tấn

 CAS 2 tấn sử dụng đầu hiển thị điều khiển NT-201A, đây là một sản phẩm thương hiệu thế giới tầm trung đang được khách hàng tìm mua lựa chọn phổ biến hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng chăn nuôi, công nghiệp, nhà máy xí nghiệp cơ khí, sản xuất, công ty thương mại, bưu chính. Sản phẩm này được kết hợp đầu hiển thị chính hãng, cùng cảm biến lực chuẩn xác nhất. Cân sàn CAS 2 tấn NT-201 là sự lựa chọn tốt nhất chó giá trị, chất lượng và độ tin cậy của nó mang lại.

Các ứng dụng chức năng: Cân sản phẩm, Cân đếm thành phần

Màn hình: Màn hình hiển thị LCD dạng treo

Nguồn điện: AC adapter (bao gồm) hoặc pin sạc (bao gồm)

Cổng Giao tiếp: Cổng giao tiếp dễ dàng với giao diện RS232

Cấu trúc: Đầu hiển chỉ thị bằng thép cấu trúc, nền tảng bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng, hộp kết nối (bộ cộng tín hiệu) bằng thép không gỉ NEMA 4X / IP65 với mặt tiếp giáp, hai bu lông mắt lưới bằng thép carbon, bốn đôi chân tự xoay, dàn thép sơn màu đen Và các bộ dụng cụ lắp đặt chân gắn cố định (phụ kiện được bán riêng)

Thiết kế: Bảo vệ quá tải 125%.

đầu cân nt-210a

Đầu cân điện tử CAS NT-201A được nhập khẩu chính hãng.

Bộ hiển thị LCD số CAS NT-201 là các chỉ số cân nặng có độ phân giải cao. Hỗ trợ đầu ra loadcell cảm biến lực 4 dây hoặc 6 dây, có thể kết nối trực tiếp với máy tính. Dòng sản phẩm CAS NT-201 có vỏ đầu cân bằng thép không rỉ (IP65) hoặc vỏ nhựa ABS với màn hình LCD, có đầy đủ chế độ đếm, chế độ phần trăm.

loadcel bsa

Đi kèm với bàn cân 2 tấn là bộ phận cảm biến lực chính hãng với mã sản phẩm BSA-1, 1 bộ cảm biến 4 con loadcell được làm từ thép chống gỉ cùng kết cấu thiết kế đẹp, chịu ảnh hưởng tốt nhất vởi điều kiện thời tiết và môi trường xung quanh.

Trên đây là thông số kỹ thuật sơ bộ cân sàn điện tử CAS 2 tấn được phân phối chính hãng bởi Tân Phát, Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm này luôn là tốt nhất. Ngoài sản phẩm trên đây ra, Chúng tôi còn có đầy đủ các sản phẩm cân sàn điện tử khác nữa, tất cả đều được sản xuất và phân phối chính hãng, sản phẩm cho chính Tân Phát chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để tham khảo sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm cân sàn điện tử cùng hãng CAS NT-201A  với các trọng tải:

 

Tên Sản Phẩm

Khối lượng tối đa

Bước nhảy

Chú thích

can san cas

Cân sàn điện tử 500Kg CAS

500Kg

100g

 

can san cas

Cân sàn điện tử 1 tấn CAS

1 Tấn

200g

 

can san cas

Cân sàn điện tử 2 tấn CAS

2 Tấn

200g

 

can san cas

Cân sàn điện tử 3 tấn CAS

3 Tấn

300g

 

can san cas

Cân sàn điện tử 5 tấn CAS

5 Tấn

300g

 

can san cas

Cân sàn điện tử 10 tấn CAS

10 Tấn

500g

 

can san cas

Cân sàn điện tử 15 tấn CAS

15 Tấn

1000g

 

 

 

Tân Phát

Top