Hotline: 0927.966.866

Cân phân tích CPA224S

Liên hệ
Còn hàng

Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Model sản phẩm: Đang cập nhật...

MÔ TẢ:

CÂN PHÂN TÍCH 220g/0.1mg Model CPA224S Hãng sản xuất : Sartorius – Đức -Khả năng cân: 220g -Độ độc được: 0.0001g (0.1mg) -Độ lặp lại: 0.1mg -Độ tuyến tính: 0.2mg -Thời gian cho kết quả: ≤ 2 giây -Đường kính đĩa cân -Cân CPA với công nghệ cân cao...

CÂN PHÂN TÍCH 220g/0.1mg


Model CPA224S
Hãng sản xuất : Sartorius – Đức

Cân phân tích CPA224S
-Khả năng cân: 220g
-Độ độc được: 0.0001g (0.1mg)
-Độ lặp lại: 0.1mg
-Độ tuyến tính: 0.2mg
-Thời gian cho kết quả: ≤ 2 giây
-Đường kính đĩa cân
-Cân CPA với công nghệ cân cao cấp nhất của Sartorius - Monolithic đảm bảo độ chính xác, tin cậy cao cho công tác nghiên cứu của bạn. Tất cả các cân CPA đều có chức năng chuẩn nội (Đã được trang bị hệ thống quả cân chuẩn bên trong). Bạn chỉ cần nhấn phím CAL để thục hiện chuẩn cân khi có nhu cầu mà không cần phải mua thêm quả cân chuẩn.
-Đặc biệt, CPA có chức năng độc đáo ISO Cal đảm bảo độ chính xác cao, tin cậy cho bạn. Cân sẽ tự động điều chỉnh các thông số cân, hiệu chuẩn cân tự động khi phát hiện ra có sự thay đổi các yếu tố môi trường có thể làm cân sai số. Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các số liệu cân phục vụ nghiên cứu của mình.
 -CPA hội đủ các chức năng cần thiết nhất cho cán bộ nghiên cứu trong phòng LAB:
 +Cân theo tỷ lệ %
 +Cân đếm mẩu
 +Chế độ cân lọc khi môi truờng giao động
+Cân NET/GROSS
+Có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị lượng khác nhau.
 -Quản lý số liệu theo các chuẩn GMP, GLP, ISO, cân CPA có thể truyển số liệu cân sang vi tính, máy in, giao tiếp với các phần mềm ...giúp bạn quản trị số liệu, truy suất số liệu khi cần. Chế độ hiển thị Backlite của CPA sẽ giúp bạn dễ đọc kết quả cân cho dù trong điều kiện nào.