Hotline: 0927 966 866

Cân điện tử 313 AND JAPAN

Liên hệ
MÔ TẢ:

Cân điện tử 313 AND JAPAN

  Model: AND-313

  Hãng sản xuất : AND Nhật Bản

  Nơi sản xuất: Trung Quốc

-  Khả năng cân tối đa: 310g

-  Độ chính xác: 10-3g (d=e=1mg) (d độ lặp lại, e độ chính xác)

-  Độ lặp lại: 0.001g 

-  Độ tuyến tính: 0.002g

-  Đơn vị cân: gram, kg, milli-gram, ounce, ounce troy, carat, penni, Lạng Hong Kong, ...

-  Nguồn điện: 100-120 VAC, 220-240VAC, 50/60Hz

-  Khoảng nhiệt độ môi trường hoạt động: -10 đến 400C

-  Thời gian ổn định cân: 3 giây

 Những lưu ý khi sử dụng cân phân tích 3 số lẻ Nhật Bản

 - Không được đặt vật /mẫu lên cân phân tích điện tử bất thình lình hoặc thả vật/mẫu lên mặt bàn cân khi đo. Hãy để vật/mẫu lên bàn cân một cách nhẹ nhàng.
 - Không cân mẫu nặng quá mức giới hạn quy định của nhà sản xuất cân:  Cần thực hiện bước cân thô trước khi chuyển sang cân tinh
 - Điều kiện mội trường khi cân: độ ẩm không khí: 45-55%, nhiệt độ 25-35 o C. Không thực hiện cân trong môi trường quá khô (< 25%) hoặc quá ẩm (>70%) hoặc ở mẫu có nhiệt độ cao (> 65 oC).
 - Đối với cân có chế độ Standby, có thể để chế độ nguồn là ON nhưng khi không đo thì cài cân ở chế độ Standby. Đối với cân không có chế độ Standby thì nên kiểm tra lại với nhà cung cấp về khả năng đặt chế độ nguồn ON được hay không. Lưu ý, chế độ Standby giúp cân không bị tình trạng chập mạch do ẩm nhiệt trong bo mạch và giúp duy trì tính sẵn sàng của hệ thống cơ - điện trong cân, nghĩa là bạn không phải chờ màn hình hiển thị số sau một thời gian trước khi đặt mẫu/vật lên bàn cân. Một số cân, khi bật nguồn và không ở chế độ standby, nó đòi hỏi phải có thời gian chờ để cân tự hiệu chỉnh và ổn định trước khi cân.
 - Không đặt trực tiếp vật/mẫu, chất lỏng, bột trực tiếp tiếp xúc lên mặt bàn cân phân tích điện tử mà phải dung chén, lọ,đĩa để đựng mẫu khi cân.

zalo