Hotline: 0927 966 866

Cân đóng bao điện tử 2 phễu cân

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 16/08/2017

Cân đóng bao 2 phễu là hệ thống đóng bao sản phẩm mục đích tăng công suất đóng bao lên gấp đôi so với hệ thống cân đóng bao 1 phễu cân xả liệu. Đây là một trong những sản phẩm chiến lược hàng đầu hiện nay của công ty Tân Phát chúng tôi, hàng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng chục dự án cân đóng bao lớn nhỏ khác nhau. Bởi vậy quý khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Đặc tính hoạt động cân đóng bao 2 phễu cân

Cân đóng bao 2 phễu được thiết kế và hoạt động theo nguyên lý 2 cửa xả đồng thờ, cân đồng thời. Với cùng một khoảng thời gian trên 1 phễu cân và làm việc đồng thời trên 2 phễu cân thì lượng nguyên liệu cấp ra trên máy cân đóng bao 2 phễu sẽ được tăng gấp đôi, từ đó tăng năng suất lao động. Với các sản phẩm cân đống bao đều có đặc tính nguyên lý hoạt động giống nhau. Sau khi được cấp liệu vào phễu chữa nguyên liệu, dưới sự điều khiển của hệ điều khiển trung tâm tơi van đóng mở cửa xả nguyên liệu, điều tiết lượng rơi nguyên liệu xuống tới phễu cân. Với cân đóng bao một phễu cân thì sẽ có 1 cửa xả, còn với cân đóng bao 2 sẽ có 2 cửa xả liệu đồng thời. Tại phễu cân, nơi xác định khối lượng chuẩn, rồi từ đó gửi thông số về trung tâm điều khiển để có những số liệu điều khiển cho toàn hệ thống. Từ đây, nơi phễu cân sẽ xả liệu trực tiếp xuống bao tải sau khi đã hoàn thành việc cân liệu của nó. Và theo băng truyền, bao chứa nguyên liệu sẽ chạy ra nơi tập kết.

Thông số kỹ thuật cân đóng bao 2 phễu cân

Cân đóng bao 2 phễu cân sẽ bao gồm có  các thành phần cấu tại sau.

+ Phễu chứa nguyên liệu được cấp liệu trực tiếp từ bên ngoài vào.

+ Cửa xả liệu, vít tải xả liệu

+ Phễu cân 2 buồng.

+ Cửa kẹp bao xả liệu

+ Băng tải ra bao

+ Công suất: đạt 10kg – 50kg/ bao

Để hiểu nhiều hơn về các sản phẩm cân đóng bao của chúng tôi, quý khách hãy liên hệ về số điện thoại. 0963.936.056  hoặc gửi thư điện tử về hòm thư Candientu88@gmail.com . Chúng tôi sẽ có những tư vấn hỗ trợ kỹ thuật chính xác nhất cho quý khách trước khi lắp đặt cân đóng bao điện tử.

zalo