Cân đóng bao công suất nhỏ 1 phễu cân

Nguyễn Đức Tùng - 13/05/2021 - 0 bình luận

Cân đóng bao 1 phễu cân là một loại cân đóng bao có công suất nhỏ, đây là một sản phẩm chuyên đụng cho các nhà máy, công ty, xí nghiệp có công suất đóng bao nhỏ hơn 10 tấn/1 giờ làm việc. Vậy cân đóng bao 1 phễu là cân đóng bao như thế nào? Nó khác gì so với các loại cân đóng bao khác?.

Tìm hiểu cân đóng bao 1 phễu cân nguyên liệu

Về nguyên lý hoạt động, cân đóng bao 1 phễu hoạt động cũng giống như nhau. Sau khi nguyên liệu được cấp từ băng tải hoặc cân băng tải định lượng vào phễu chứa, nguyên liệu sẽ được chảy qua van cửa xả hoặc qua vít tải soắn cấp liệu xuống tới phễu chứa nguyên liệu 1 phễu cân. Tại phễu cân, nguyên liệu sẽ được xác định khối lượng chuẩn sau đó gửi dữ liệu về hệ điều khiển trung tâm, từ đó sẽ đưa ra những câu lệnh đóng ngắt van cấp liệu một cách chính xác nhất.

Với một phễu chứa nguyên liệu đóng bao thì việc xác định khối lượng theo yêu cầu sẽ chậm hơn ít nhất là ½ thời gian cân một mẻ có cùng khối lượng với cân 2 phễu trở lên. Từ chỗ xác định được khối lượng chậm dẫn đến việc đóng bao sẽ chậm đi, từ đó ta có một hệ thống đóng bao cấp liệu với công suất nhỏ nhất cỏ thể theo mong muốn của doanh nghiệp.

Cấu tạo và thông số kỹ thuật cân đóng bao

Cân đóng bao sẽ bao gồm có; giá đỡ khung cân, phễu chứa nguyên liệu, hệ thống van xả nguyên nguyên liệu đối với hệ thống cân đóng bao dùng phễu chảy trực tiếp cho các loại nguyên liệu. Nếu việc cấp liệu bằng vít tải thì việc sả liệu thay vì van sả thì bộ phân cấp liệu sẽ là vít soắn cấp liệu. Tiếp đến là phễu cân nguyên liệu, đây sẽ là nơi quan trọng hàng đầu trong toàn bộ hệ thống cân điện tử, nơi đây sẽ ohats sinh ra những thông sô cảm biến để có được những nhận đính định vận hành sau này. Cửa sả nguyên liệu sau khi cân, van kẹp bao,  băng tải ra bao, tủ điện điều khiển, hệ thống silanh, ngoài ra còn các phụ kiện, linh kiện khác.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cân đóng bao điện tử với các loại, từ hệ thống cân đóng bao một phễu cân đến cân đóng bao nhiều phễu, nhiều thành phần khác nhau, Tân phát chúng tôi đều đảm bảo đó là sản phẩm tốt nhất, cung cấp tới tay khách hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty CP Công nghệ tự động Tân Phát ngay hôm nay khi quý khách đang có nhu cầu lặt cân đóng bao điện tử.

Tham khảo các sản phẩm cân đóng bao.

Cân đóng bao gạo

Cân đóng bao phân bón

Cân đóng bao vít tải

Cân đóng bao đường

Tân Phát

Top