Hotline: 0927 966 866

TÂN PHÁT RA MẮT KÊNH THÔNG TIN TRỰC TUYẾN ZALO OA - Tan Phat Autotech

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 28/07/2023

TÂN PHÁT CHÍNH THỨC RA MẮT KÊNH THÔNG TIN TRỰC TUYẾN ZALO OFFICIAL ACCOUNT TRÊN NỀN TẢNG ZALO

Quý khách hàng thân mến!

Để thuận tiện cho việc trao đổi, hỗ trợ khách hàng, đồng thời giúp khách hàng cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Thương hiệu Cân điện tử Tân Phát đã chính thức ra mắt kênh thông tin trực tuyến Zalo Official Account (hay gọi khác là tài khoản ZALO OA) được kiểm duyệt bởi Zalo với tên gọi là Tan Phat Autotech

Quý khách có thể dễ dàng tương tác với TÂN PHÁT bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng Zalo. Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đầu tiên nhấn "quan tâm" theo dõi tài khoản này. Cụ thể, xin mời quý khách thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn nhận Voucher trên Zalo OA - Tan Phat Autotech

Để kết nối nhanh chóng được tài khoản Zalo OA Tan Phat Autotech, quý khách chú ý cài sẵn ứng dụng Zalo trên máy và hoàn chỉnh đăng nhập tài khoản cá nhân để bắt đầu thực hiện chi tiết các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Tìm kiếm tài khoản Zalo OA - Tan Phat Autotech

Có hai cách để khách hàng có thể tìm thấy tài khoản OA Zalo của hãng Cân điện tử Tân Phát.

- Trên thanh tìm kiếm của ứng dụng Zalo, quý khách hãy gõ cụ từ tìm kiếm "Tan Phat Autotech"

- Quý khách hoàn toàn có thể quét mã qr của tài khoản Zalo OA - Tan Phat Autotech trong hình ảnh dưới đây.

Zalo OA - Tan Phat Autotech

Bước 2: Nhấn nút "quan tâm"

Sau khi đã tìm thấy tài khoản Zalo Official Account của Tân Phát, quý khách vui lòng nhấn nút "quan tâm" để theo dõi các tin tức, chương trình khuyến mãi về các sản phẩm cân điện tử, phụ kiện cân điện tử được chúng tôi cập nhật chi tiết sau này.

Đồng thời, khi thực hiện hành động này quý khách cũng sẽ dễ dàng nhận được Voucher 100K do Tân Phát đặc biệt gửi tặng các khách hàng đầu tiên quan tâm đến kênh truyền thông mới.

Zalo OA - Tan Phat Autotech

Bước 3: Hiển thị tin nhắn chào mừng

Khi nhấn vào nút "Quan Tâm" khách hàng sẽ nhận được tin nhắn chào mừng với các nội dung hỗ trợ bao goomg:

  • Nhận Voucher 100k
  • Tư vấn sản phẩm
  • Nhận báo giá
  • Hỗ trợ khác

Zalo OA - Tan Phat Autotech

Bước 4: Tham gia Nhận Voucher 100k dễ dàng

Khi đã thực hiện đầy đủ điều kiện bắt buộc là nhấn "quan tâm" thì khách hàng chỉ nhấn nút "nhận voucher 100k" trên tin nhắn chào mừng được gửi. Hệ thống sẽ tự động lưu lại và áp dụng cho đơn hàng từ 500k của quý khách.

Lưu ý chương trình chỉ áp dụng từ ngày 27/07/2023 đến ngày 18/05/2023 nên nhanh tay "quan tâm" ngay kẻo lỡ quý khách nhé!

Zalo OA - Tan Phat Autotech

Lời cuối

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ hãng Cân điện tử Tân Phát trong suốt thời gian qua. Thời điểm hiện tại hay tương lai, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cân điện tử tới Quý khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, nếu chúng tôi còn thiếu xót, rất mong nhận được sự góp ý của quý khách hàng qua hòm thư điện tử Candientu88@gmail.com hoặc qua ZALO OA - Tan Phat Autotech để cải thiện và ngày càng tốt hơn. 

 

zalo