Hotline: 0927 966 866

Sản xuất cung cấp cân đóng bao hạt ngô tại Nghệ An

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 08/12/2017

Mới đây nhất, trong tháng 11 vừa qua. Công ty Tân Phát chúng tôi mới bàn giao xong một hệ thống cân đóng bao hạt Ngô tại một huyện thuộc tỉnh Nghệ An. Sản phẩm được sản xuất với công suất đáp ứng mong muốn từ phía khách hàng đề ra. Toàn bộ quá trình sản xuất lắp đặt được chia làm 3 giai đoạn trong thời gian 30 ngày. Trong đó giai đoạn 1 sản xuất cơ khí, lắp đặt động cơ, giai đoạn 2 lắp đặt hệ thống điều khiển, cuối cùng giai đoạn 3 là bàn giao sản phẩm tại nhà máy khách hàng.

Chức năng chính của cân đóng bao ngô:

- Cân đóng bao định lượng qua cửa cân trực tiếp, phương pháp định lượng chuyên dùng cho các dòng nguyên liệu hạt tự chảy.

- Quá trình định lượng được tiến hành 3 cấp, nhằm đạt năng suất và độ chính xác.

- Đóng bao các mức cân thông dụng: 60kg

- Phương pháp xác định khối lượng: sử dụng cảm biến lực cân điện tử.

- Sai số định lượng mỗi bao: +/- 200g.

- Năng suất đóng bao: 30t/h

- Chức năng tự kiểm tra.

- Thống kê và lưu trữ số lượng bao đã đóng

- Thiết lập số bao sẽ đóng, đến số bao quy định hệ thống cân dừng lại.

Thông tin hình ảnh sản phẩm cân đóng bao ngô:

Phần khung của cân đóng bao đang trong quá trình sản xuất, chưa được lắp đặt phễu cân nguyên liệu hạt ngô.

Toàn bộ sản phẩm gần như được thiết kế, sản xuất lắp giáp tại nhà máy. Can có chiều cao lên tới hơn 3 mét. Hình ảnh cuối cùng của sản phẩm trong quá trình lắp đặt tại nhà máy.

Hình ảnh cân đã được bàn giao tới công xưởng đóng gói hạt ngô của khách hàng. Đây là hình ảnh cân đóng bao ngô hoàn thiện tại công ty khách hàng.

Cân được vận hành, xác định khối lướng bao bì một các gần như là tự động hoàn toàn.

Thông tin thêm về sản phẩm cân đóng bao định lượng hạt Ngô.

Là một đất nước sản xuất nông nghiệp, trong đó cây ngô là một trong những cây nông nghiệp chủ đạo. Số lượng đất chồng loại cây này cũng như số lượng các nhà máy chế biến sản xuất, bảo quản đóng gói hạt ngô là rất lớn. Do nhu cầu của các doanh nghiệp muốn nâng cao hiểu quả trong sản xuất mà việc ứng dụng các dây truyền vào sản xuất hạt ngô cũng phải đáp ứng được độ hiệu quả của nó. Với một dây chuyền cân đóng bao hạt ngô đưa vào hoạt động giúp công suất hoạt động của nhà máy tăng lên cao, giúp giảm chi phí nhân công, tăng độ chính xác khi đóng gói.

Là một công ty dẫn đầu tại Miền Bắc hiện nay cung cấp các hệ thống cân đóng bao, cân định lượng tự động. Chúng tôi, ngoài cân đóng bao ngô ra thì còn có rất nhiều hệ thống cân đóng bao nguyên liệu khác đang được cung cấp và lắp đặt. Trong đó có các dòng chuyên đóng gói các loại nguyên liệu hạt, nguyên liệu tự chảy và các dòng nguyên liệu bột cần có thiết bị cung cấp, xác định khối lượng khác biệt. Hàng năm chúng tôi cung cấp hàng chục sản phẩm cân đóng bao cho thị trường Miền Bắc cũng như cả nước. Với cân đóng bao ngô là một sản phẩm đang được nhiều đơn vị càn triển khai sản xuất nhiều nhất.

Từ những hệ thống cân đóng bao mà công ty chúng tôi cung cấp đến nay, Tân Phát có thể đảm bảo được là sản phẩm của công ty chúng tôi là ổn định và tốt nhất.

zalo