cân sàn điện tử 1 tấn awr
cân sàn điện tử 1 tấn awr cân sàn điện tử 1 tấn awr

Cân sàn điện tử 1 tấn AWR

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân sàn điện tử 1 tấn sử dụng đầu cân AWR (Đài Loan), bảo hành 12 tháng, modell TPS-CS1-AWR, giá từ 5 triệu

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CÂN SÀN ĐIỆN TỬ 1 TẤN AWR 

Ngày nay để tối ưu hóa quá trình đo lường, người ta đã thay thế cân cơ truyền thống thành cân sàn điện tử với thiết kế tiện gọn dễ di chuyển lại đem lại kết quả cân chính xác hơn gấp nhiều lần. Và cân sàn điện tử 1 tấn AWR cũng là một trong số các loại cân điện tử được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bấy giờ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm Cân sàn điện tử AWR
Hãng sản xuất Tân Phát
Bảo hành 12 tháng
Model TPS-CS-AWR
Tải trọng tối đa 1 tấn - 15 tấn
Sai số 0.2kg - 10kg

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN CÂN SÀN ĐIỆN TỬ AWR?

- Khung cân đa dạng kích thước

Nếu cân sàn điện tử 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn...thông thường chỉ có các kích thước tiêu chuẩn là (1x1m), (1.2x1.2m), (1.5x1.5m) thì cân điện tử AWR do đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao tại Tân Phát sản xuất, lại có đa dạng kích thước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng thực tế của các doanh nghiệp.

Mặt sàn gân kết hợp với thiết kế dầm U hoặc dầm I vững chắc cùng chất liệu thép/ inox cao cấp, cân sàn điện tử 1 tấn AWR giúp các nhà máy, xí nghiệp tiết kiệm phần lớn thời gian thúc đẩy tăng năng suất lao động, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

- Đầu cân AWR đọc kết quả chính xác 

Được đánh giá là dòng đầu cân nhập khẩu, dễ sử dụng và có các thao tác vận hành đơn giản nhất, bộ chỉ thị hay còn gọi là đầu cân của cân sàn điện tử 1 tấn AWR có tốc độ xử lý cập nhật dữ liệu nhanh chóng và độ chính xác cao kèm theo sai số thấp.

+ Màn hình hiển thị dạng LED chữ đỏ nên rất dễ đọc kết quả cân ngay cả khi đứng xa hay dưới mọi điều kiện thời tiết

+ Tốc độ truyền: 19200bps

+ Khoảng cách truyền tính hiệu: ≤ 1000m

Mặt trước đầu cân AWR (Đài Loan)

Mặt sau đầu cân AWR (Đài Loan)

- Thuộc "top" cân sàn điện tử giá rẻ

Không phải, ở đâu cân điện tử AWR cũng được bán giá rẻ và cũng không phải mức cân của loại cân này cũng đều có giá ưu đãi. Chỉ khi mua tại Tân Phát quý khách hàng mới được báo giá cân điện tử 1 tấn AWR cực rẻ, bởi một số lý do sau:

+ Tân Phát là công ty đối tác nhập khẩu trực tiếp hàng đầu của AWR - Thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị cân điện tử chất lượng hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Đài Loan.

+ Tân Phát tự thiết kế và lắp đặt khung cân sàn mà không qua bất kỳ cơ sở hay đại lý trung gian nên giá thành sản phẩm được giảm thiểu tối đa.

+ Toàn bộ trang thiết bị được lắp đặt trong cân sàn điện tử 1 tấn AWR đều có nguồn gốc và giấy tờ bảo hành rõ ràng nên độ chính xác của cân được đảm bảo rất cao.

Với mỗi mức cân khác nhau sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, để giảm biết chi tiết hơn về giá cân điện tử 1 tấn AWR quý khách vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CÂN ĐIỆN TỬ TÂN PHÁT 

Địa chỉ: VT32, LK4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Email: Candientu88@gmail.com

Hotline: 0963.936.056

 

Tân Phát

Top