Hotline: 0927 966 866

Lý do bạn nên sử dụng cân điện tử Tân Phát

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 15/09/2016

Tại sao nên lựa chọn cân điện tử Tân Phát? là câu hỏi mà không ít khách hàng thắc mắc khi mà trên thị trường đâu đâu cũng xuất hiện rất nhiều cơ sở phân phối các dòng cân điện tử thật giả lẫn lộn thì không biết dùng cân điện tử đơn vị nào uy tín và đảm bảo chất lượng?

 

Cân đếm điện tử JCL - Jadever có chức năng đếm hiển thị 3 màn hình ( Xem chi tiết sản phẩm

 

Tại sao nên dùng cân điện tử Tân Phát?

 

Đa dạng các dòng cân bàn điện tử, cân sàn điện tử, cân tô tô…cùng các phụ kiện, thiết bị như: Loadcell SQB dạng thanh Keli, Loadcell HSX, Loadcell BM 14G Zemic…thoải mái để quý khách lựa chọn và tạo nên những hiệu quả tốt nhất. Công ty Tân Phát được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại khu vực Hà Nội, chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm phụ kiện cân nói chung và Loadcell nói riêng đảm bảo chất lượng hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật riêng, tính năng vượt trội để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Cân bàn điện tử ohaus 60kg giá tốt ( Xem chi tiết sản phẩm

 

+ Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Phân tích chi tiết, cụ thể từng thông số

+ Hiển thị kết quả nhanh chóng, chính xác

+ Tiện lợi sử dụng

+ Độ bền lâu dài với tính ổn định cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên trình độ cao, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tự động hóa, cân điện tử, hệ thống điện, cơ khí. Can dien tu Tan Phat luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hoàn hảo nhất:

 

loadcell sqb keli 500,1000,2000,3000,5000kg

 

Loadcell SQB dạng thanh Keli độ nhạy cao và tính ổn định lâu dài ( Xem chi tiết sản phẩm)

+ Dịch vụ hoàn hảo – giá cả cạnh tranh

+ Sở hữu sản phẩm độc quyền

+ Dịch vụ bảo hành, sửa chữa hậu mãi

Đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Tự Động Tân Phát - Vị trí 32 - Liền Kề 4 - Khu đô thị Đại Thanh - Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội quý khách không chỉ được tư vấn cụ thể, sở hữu những sản phẩm chính hãng, giá rẻ mà còn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Luôn đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm nên chúng tôi luôn lựa chọn những loại cân điện tử có tên tuổi hàng đầu, đều qua kiểm duyệt chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn cấp chính xác, cũng như tiêu chuẩn OIML, ISO, CE của Tổ chức Đo lường thế giới phân phối ra thị trường để ngày càng tự tin khẳng định vị trí và thương hiệu trên thị trường để tạo nên những giá trị hoàn hảo cho người sử dụng khi mua bất kỳ sản phẩm cảm biến lực của chúng tôi.

 

zalo