Hotline: 0927 966 866

Kiểm định cân ô tô

Liên hệ
MÔ TẢ:

Dịch vụ kiểm định cân ô tô, cân xe tải điện tử do hãng Cân Tân Phát cung cấp, có quy trình kiểm định cân ô tô chuyên nghiệp với hệ thống tải chuẩn chính xác đáp ứng cho nhu cầu hiệu chỉnh, kiểm định cân ô tô điện tử.....

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ kiểm định cân ô tô điện tử nhanh chóng, chính xác. hiệu quả cao. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ 0927.966.866 để được tư vấn hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ kiểm định trạm cân ô tô điện tử của chúng tôi trong khuân khổ nội dung bài viết sau đây.

VÌ SAO CẦN KIỂM ĐỊNH CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ?

Kiểm định cân ô tô là hoạt động cần thiết mà doanh nghiệp cần thực hiện theo định kỳ 1 lần/năm nhằm đảm bảo độ chính xác, đáng tin cậy và tính pháp lý của trạm cân trong quá trình đo lường tải trọng hàng hóa.

Tân Phát thực hiện kiểm định cân ô tô 80 tấn tại Phú Thọ

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ KIỂM ĐỊNH TRẠM CÂN

Có 3 thời điểm mà doanh nghiệp nghiệp cần kiểm định trạm cân ô tô  điện tử, đó là:

  • Kiểm định ban đầu: Là lần đầu tiên thực kiện kiểm định sau khi đã hoàn thành lắp đặt cầu cân cùng hệ thống thiết bị và trước khi đưa cân vào hoạt động chính thức.
  • Kiểm đinh định kỳ: Là các lần kiểm định tiếp theo lần kiểm định ban đầu theo chu kỳ quy định, thường là 1 lần/năm.
  • Kiểm định bất thường: Là kỳ kiểm định sau sửa chữa, thay thế thiết bị trạm cân hoặc theo yêu cầu cụ thể trong quá trình sử dụng.

Hiệu chuẩn và kiểm định chính xác trạm cân ô tô điện tử 100 tấn tại Hải Dương.

LỰA CHỌN DỊCH VỤ KIỂM ĐỊNH CÂN Ô TÔ TÂN PHÁT

Không chỉ là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm cân ô tô điện tử giá tốt chất lượng cao. TÂN PHÁT còn là một trong những đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn kiểm định cân ô tô điện tử bởi đảm bảo được nhiều yếu tố như sau:

Kinh nghiệm

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp mới, sửa chữa, hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô, cân xe tải điện tử. Tân Phát đã thành công hoàn thành nhiều dự án cân ô tô trên khắp cả nước.

Công tác khảo sát toàn diện

Chúng tôi thực hiện công tác khảo sát tiền kiểm, hiệu chuẩn cân ô tô, chỉnh góc, bảo trì và sửa chữa một cách hiệu quả nhất đảm bảo rằng trạm cân điện tử của khách hàng luôn hoạt động chính xác và đáng tin cậy trước khi tiến hành kiểm định. Đồng thời, chúng tôi cung có đầy đủ trang thiết bị và quả cân để phục vụ kiểm định với mọi nhu cầu về mức tải trọng cân.

Tân Phát thực hiện kiểm định cân ô tô điện tử 60 tấn tại Nam Định.

Đội ngũ chuyên môn, chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo đầy đủ về các kiếm thức hiệu chuẩn kiểm định cân ô tô điện tử. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm, các kỹ thuật viên sẽ đảm bảo thực hiện đúng theo đúng "quy trình kiểm định cân ô tô ĐLVN 13:2019"

Hợp tác

Là đối tác uy tín lâu dài của các đơn vị kiểm định do Tổng cục Đo lường Việt Nam cấp phép. Các hoạt động hiệu chuẩn & kiểm định cân ô tô của chúng tôi luôn được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật.

Cân điện tử 80 tấn tại Hưng Yên được Tân Phát kiểm định chính xác.

KẾT LUẬN

Kiểm định cân ô tô là quá trình xác định sự phù hợp của cân ô tô với yêu cầu pháp lý và kỹ thuật. Tại CÂN TÂN PHÁT, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ kiểm định cân ô tô đáng tin cậy và tuân thủ mọi quy định. Hãy liên hệ 0927.966.866 để đặt lịch kiểm định trạm cân và bảo vệ doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

zalo