Hotline: 0927 966 866

Giá mua cân bàn điện tử 100kg

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 21/11/2016

Hiện nay trên thị trường cân bàn điện tử 100kg tại Việt Nam đầy rẫy hàng nhái, hàng kém chất lượng làm cho nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn về giá của một sản phẩm cân. Để có thể chọn lựa được các sản phẩm cân bàn điện tử 100kg có công năng sử dụng tốt, giá hợp túi tiền, vừa đảm bảo chất lượng là một điều đòi hỏi người tiêu dùng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Khách hàng khi hỏi giá cân bàn điện tử 100 kg cần phải chú ý đến hãng sản suất, và nhà phân phối. Những nhà phân phối uy tín sẽ thông tin đầy đủ về sản phẩm cho người tiêu dùng và có chế độ bảo hành tốt. Ngoài ra khách hàng cũng cần phải nắm bắt được cấu tạo và chức năng của giá cân bàn điện tử 100kg để có thể phân biệt được những điểm cơ bản của hàng thật và hàng giả trên thị trường.

Để tìm hiểu về giá của cân bàn điện tử 100kg ta sẽ đi tìm hiểu giá của từng thành phần cấu tạo nên cân bàn điện tử 100kg .

giá cân bàn điện tử 100kg

                      Giá cân bàn điện tử 100kg

Giá phần khung cân bàn điện tử 100kg:

Khung cân của cân điện tử thường được làm bằng các chất liệu kim loại chống gỉ, đảm bảo trong quá trình sử dụng không làm mất đi tính năng của cân. Một chiếc cân chắc chắn sau một thời gian dài sử dụng khi đặt vật nặng lên bàn cân tại mọi điểm đều cho kết quả giống nhau. Nếu khung cân yếu sẽ làm giảm độ chính xác của cân. Giá làm khung cân bàn điện tử này không cao chỉ tầm vài trăm nghìn đồng.

Giá loadcell cân bàn điện tử 100kg

Bộ phận cảm biến lực, hay còn gọi là loadcell: Đây là bộ phận quan trọng nhất của cân điện tử. Các chip cảm biến sẽ là bộ phận tiếp nhận và xử lỹ thông tin và đưa ra kết quả chính xác trên màn hình hiển thị. Số lượng loadcell thường phụ thuộc vào các loại cân khác nhau. Với các loại cân sàn lớn thì đòi hỏi số lượng loadcell lớn hơn. Loadcell chất lượng sẽ đảm bảo cho quá trình hoạt động của cân điện tử được lâu dài với độ chính xác cao. Đây là bộ phần quan trọng nhất của cân nên giá của loadcell cân bàn điện tử 100kg giá cao rơi vào khoảng hơn 1 triệu một chút.

Giá đầu cân bàn điện tử 100kg

Bộ phận hiển thị: là nơi chuyển tín hiệu thành hình ành để mọi người có thể đọc được. Màn hình hiển thị loại tốt thường có thêm chức năng chống nước, chịu được thời tiết ngoài trời. Đây là bộ phận dễ nhìn thấy nhất trên cân giá của đầu cân bàn điện tử 100kg rơi vào khoảng 1 triệu.

Tổng giá cân bàn điện tử 100 kg

Từ 3 thành phần trên ta có thể tính dễ dàng được giá tổng của một chiếc cân bàn điện tử100kg sẽ dao động từ 2 cho tới 3 triệu đồng.

Cách dùng cân bàn điện tử 100 giá rẻ

Ngày nay khoa học công nghệ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực trong kinh doanh, sản suất lẫn trong cuộc sống hàng ngày. Những công việc trước đây mất rất nhiều thời gian của con người thì hiện tại đã được máy móc hỗ trợ, sử dụng máy móc đã giúp cho mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lực cũng như tăng năng suất lao động trong sản suất. Trong việc buôn bán thì các thiết bị đo lường chính xác là một công cụ không thể thiếu. Trong thời buổi hiện đại ngày nay thì các thiết bị điện tử đã dần thay thế các thiết bị cơ truyền thống vốn mất rất nhiều thời gian và độ chính xác cũng không cao.

Cân bàn điện tử là một thiết bị được nhiều người sử dụng hiện nay đặc biệt là đối với các doanh nghiệp các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Cân bàn điện tử 100kg là loại cân điện tử cỡ lớn khối lượng cân lên đến vài chục đến hàng trăm tấn. Với bộ khung chiuh lực vô cùng chắc chắn, sàn cân lớn với hệ thống loadcell phân bố khắp mặt sàn một cách hợp lý. Khi đưa vật nặng lên cân sẽ có kết quả chính xác chỉ trong vài giây trên bộ phận màn hình hiển thị một cách rõ ràng. Màn hình LCD cỡ lớn với chế độ backlight giúp cho mọi người có thể theo dõi các con số với điều kiện thiếu sáng nhất.

Đối với cân bàn điện tử 100kg khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt mua cân. Có một số lưu ý khi sử dụng mà khách hàng cần chú ý:

  • Chọn vị trí đặt cân thích hợp: Cân bàn điện tử 100kg  thường được sử dụng để cân những khối lượng lớn, vì thế cần chỗ rộng rãi, bằng phẳng và không được lún.
  • Khi sử dụng không nên cân những vật quá khối lượng cân của cân sàn. Nên đặt vật nặng xuống từ từ tránh làm hỏng cân.
  • Khi không còn sử dụng cân nên bỏ mọi vật nặng ra khỏi bề mặt cân, vệ sinh cân khi sử dụng xong.
zalo