Hotline: 0927 966 866

Dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt cân ô tô điện tử

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 01/02/2024

Hiện nay không thiếu các đơn vị cung cấp cân ô tô, cân xe tải điện tử kích thước, tải trọng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm ra đơn vị uy tín chuyên tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt cân ô tô điện tử đã qua sử dụng lại rất khó bởi các quá trình này đòi hỏi sự chuyên môn cao để tránh hư hại đến cấu trúc bàn cân và thiết bị khi di chuyển dang vị trí lắp đặt mới.

Vậy đơn vị uy tín nào chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ di dời trạm cân ô tô điện tử hiện nay? Quy trình tháo dỡ di dời trạm cân sang vị trí lắp đặt diễn ra như thế nào? Tân Phát xin mới quý bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

TÂN PHÁT - ĐƠN VỊ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TRONG DỊCH VỤ THÁO DỠ DI DỜI TRẠM CÂN Ô TÔ

Hoạt động với gần 20 chục năm kinh nghiệm trong ngành, Tân Phát tự tin thấu hiểu các sản phẩm cân ô tô, cân xe tải điện tử một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao, đã hoàn thiện thành công nhiều dự án cân ô tô điện tử chất lượng.

Tân Phát sẵn sàng nhận kiểm tra tư vấn, tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt cân ô tô  với hiệu quả và chi phí tốt nhất đảm bảo tiết kiệm, tận dụng tối đa các trạm cân đã qua sử dụng từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

  • Các tỉnh thành tại miền Bắc được Tân Phát cung cấp dịch vụ cân này bao gồm:
  • Các tỉnh thành tại miền Trung được Tân Phát cung cấp dịch vụ cân này bao gồm: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Dịch vụ tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt cân ô tô

QUY TRÌNH THÁO DỠ, VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT CÂN Ô TÔ

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn đầu tư cân ô tô bàn cân thép nên việc tháo dỡ di chuyển lắp đặt trạm cân sang vị trí mới trở lên dễ dàng hơn. Tuy vậy các hoạt động tháo dời bàn cân và thiết bị cân để chuyển sang vị trí khác cũng cần thực hiện bởi các nhân viên có trình độ chuyên môn.

Quy trình thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và đạt hiệu quả cao. Tránh ảnh hưởng đến kết cấu ban đầu của trạm cân và các quá trình vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Các hoạt động cụ thể của dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt cân ô tô điện tử diễn ra như sau:

  • Kiểm tra, khảo sát hệ thống cân và tư vấn cách thức di dời hay kế hoạch cụ thể để di chuyển bàn cân từ vị trí cũ sang vị trí mới.
  • Tháo dỡ trang thiết bị của trạm cân (Cảm biến lực, bộ chỉ thị, bảng hiển thị phụ....)
  • Trước khi tiến hành tháo dỡ mặt bàn cân, đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ kiểm tra khung cơ khí bàn cân và trang thiết bị.
  • Nếu phát hiện lỗi hoặc cần sửa chữa, thay thế thiết bị để đảm bảo trạm cân được lắp ở trí mới sẽ hoạt động bền lâu với đạt độ chuẩn xác trong thời gian dài thì chúng tôi sẽ thông báo lại để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn.
  • Thiết kế bản vẽ thi công móng cân tại vị trí đặt để mới.
  • Lắp đặt lại các thiết bị vào trạm cân ở vị trí mới.
  • Hiệu chỉnh, kiểm định cân ô tô điện tử.
  • Hướng dẫn vận hành hệ thống cân ở vị trí mới.

Dịch vụ tháo dỡ vận chuyển và lắp đặt trạm cân

Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp khách hàng đảm bảo được kết cấu và hoạt động của trạm cân tại vị trí mới cũng tương đương khi sử dụng ở vị trí cũ. Đồng thời, thuận tiện cho việc quản lý trạm cân và tiết kiệm chi phí đầu tư vận hành doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu tham khảo bảng giá dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt cân ô tô của CTCP Công Nghệ Tự Động Tân Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại đây để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

zalo