Hotline: 0927 966 866

Đầu cân đếm điện tử THC

Liên hệ
MÔ TẢ:

Đầu cân điện tử THC (Taiwan) là bộ chỉ thị cân được thiết kế 3 màn hình hiển thị sắc nét số cân, tốc độ xử lý cân nhanh, độ bền và độ chính xác cao.....

Đầu cân điện tử THC (Taiwan)bộ chỉ thị cân được thiết kế 3 màn hình hiển thị sắc nét số cân, tốc độ xử lý cân nhanh, độ bền và độ chính xác cao. Đầu cân THC chủ yếu được ứng dụng cho quá trình cân đếm mẫu sản phẩm có khối lượng đồng nhất nhau.

Đặc trưng nổi bật của đầu cân điện tử THC

  • Độ phân giải nội cao (1/1.000.000)
  • Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn đo lường quốc tế OIML
  • Màn hình LCD (chiều cao chữ số 7mmx16mm) với đèn nền led
  • Thiết kế 3 màn hình, bao gồm: 1 màn thể hiện giá trị trung bình của một sản phẩm, 1 màn hiển thị trọng lượng tổng thể các sản phẩm và 1 màn hiển thị số lượng sản phẩm.
  • Lựa chọn đa dạng đơn vị cân kg, g, Lb
  • Chức năng tiêu biểu: Cân đếm, cân tĩnh lũy, cảnh báo kiểm tra đơn vị, chỉ báo pin yếu và tự động tắt nguồn khi không sử dụng cân.

Thông số kỹ thuật đầu cân THC

Model

THC

Nhà cung cấp

Tân Phát

Bảo hành

12 tháng

Đơn vị cân

Kg, g, Lb

Màn hình hiển thị

3 màn LCD đèn nền led xanh

Kết nối cảm biến lực

  • Tối đa 4 loadcell 350 ohm
  • Điện trở tối thiểu của loadcell là 120 ohm
  • Điện trở tối đa của loadcell là 1200 ohm

Nguồn cấp 

Pin sạc hoặc bộ chuyển đổi AC/DC điện áp 9V

Cổng kết nối 

Giắc cắm 5 chân

Hướng dẫn sử dụng bộ chỉ thị cân THC

Để đấu nối dây loadcell vào đầu cân đếm điện tử THC, bạn cần chú ý thứ tự đấu nối tại các cổng kết nối như thông tin được chia sẻ trong hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh: Sơ đồ đấu nối dây loadcell vào đầu cân THC

- Cách hiệu chuẩn đầu cân đếm điện tử THC

Bước 1 (cài đặt bước nhảy)

Ấn và giữ phím "M+/MR" khi đầu cân khởi động, màn hình hiển thị [   ?][  d][   SEt].

Ấn phím "ZERO" để thay đổi và bạn có thể lựa chọn các giá trị 1-2-5-10 và ấn phím "M+/MR" để xác nhận và đến bước tiếp theo.

Bước 2 (cài đặt phần thập phân của cân)

Màn hình hiển thị [   ?][  d][   SEt]  thì ấn phím "ZERO" để thay đổi, bạn có thể lựa chọn các giá trị 0 - 0.0 - 0.00 - 0.000 - 0.0000 - 0.00000 và ấn phím "M+/MR" để xác nhận và ấn enter để cài đặt khối lượng cân tối đa.

Bước 3 (cài đặt khối lượng tối đa)

Màn hình hiển thị [03.0000][FULL][   SEt], dùng các số từ 0-9 để cài đặt đúng khối lượng cân tối đa mà bạn mong muốn. Nhấn "M+/MR" để xác nhận và ấn enter để cài đặt điểm Zero.

Bước 4 (cài đặt điểm Zero)

Màn hình hiển thị [CAL  0][   0][   1234], lưu ý tại thời điểm này không đặt bất cứ hàng nào trên cân. Sau khi xác nhận điểm Zero cân sẽ chuyển tới cài đặt điểm tải.

Bước 5 (cài đặt điểm tải)

Màn hình hiển thị [00.0000][   0][   1234] đặt hàng mẫu lên cân và dùng các số từ 0-9 để sửa đúng với khối lượng hàng mẫu đặt lên cân

Đợi cân tĩnh, nhấn "M+/MR" là bạn đã kết thúc quá trình hiệu chuẩn đầu cân đếm THC.

- Hình ảnh thực tế sản phẩm

Hình ảnh thực tế: Đầu cân đếm điện tử THC (Taiwan) - Thiết kế bền, độ chính xác cao

Hình ảnh thực tế: Đầu cân THC được cân điện tử Tân Phát nhập khẩu chính hãng và bảo hành 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển giao hàng toàn quốc

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về sản phẩm đầu cân điện tử THC Taiwan, ngoài cung cấp thiết bị cân nhập khẩu chính hãng. Cân điện tử Tân Phát còn là đơn vị chuyên cung cấp các loại cân điện tử với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá thành Việt Nam, một trong số đó cả cân đếm điện tử THC với độ bền cao và tính chính xác, ổn định lâu dài.

zalo