Hotline: 0927 966 866

Cân điện tử Ohaus và các hãng cân khác trên thị trường Việt Nam

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 22/11/2016

Thị trường Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của rất nhiều hãng cân điện tử, trong đó có các hàng cân như: Ohaus ( Mĩ), keli ( Trung quốc), zemic ( Hà Lan), Metteler Toledo ( Mĩ, Thụy Sĩ )….

Trong đó dòng cân Ohaus là dòng cân phổ biến trên thế giới và cũng được thị trường Việt nam ưu chuộng cả về chất lượng, kiểu sáng mẫu mã…. Không phải ngẫu nhiên mà cân điện tử ohaus lại được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn như thế. Cân điện tử ohaus của Mĩ do một tập đoàn nổi tiếng về cân điện tử. Để có thể đáp ứng được sự khắt khe của thị trường trong nước thì sản phẩm cân điện tử Ohaus có độ bền và độ chính xác cao. Được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc từ trong phòng thì nghiệm đến ngoài nhà xưởng, cơ sở sản suất mà vẫn có thể đảm bảo hoạt động với độ chính xác cao nhất.

Để sử dụng sản phẩm cân ohaus được hiệu quả người sử dụng cần tìm hiểu về chức năng cũng như cấu tạo của cân điện tử ohaus. Tùy vào từng loại cân khác nhau mà cần có nhưng điều kiện làm việc riêng để đảm bảo sao cho cân điện tử có thể hoạt động một cách hoàn hảo nhất đồng thời cũng đem lại thời gian hoạt động lâu nhất. Để có được các thông tin chi tiết về loại cân điện tử mà mình cần mua, tốt nhất khách hàng nên tham khảo qua các cơ sở phân phối sản phẩm đó. Qua trình bày của mình nhân viên tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất và sẽ cung cấp thông tin cũng như tư vấn về sản phẩm một cách tận tình cho khách hàng.

Công ty cổ phần tự động Tân Phát đơn vị uy tín hãng đầu cung cấp các sản phẩm cân điện tử, với cam kết về chất lượng cho từng sản phẩm. Đối với Tân Phát phục vụ khách hàng với những sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hoạt động xuyên suốt của công ty.

Cân bàn điện tử ohaus

cân bàn điện tử ohaus

                         Cân bàn điện tử ohaus

Exporler ohaus sản phẩm cân điện tử phân tích bán vi lượng đẳng cấp đến từ Mĩ, là thương hiệu không chỉ nổi tiếng ở Mĩ mà còn được phân phối rộng rãi trên thế giới, mang đẳng cấp vượt trội về chất lượng, là sản phẩm được đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất trong việc sử dụng cân đo chính xác tuyệt đối trong phòng thì nghiệm. Khách hàng của cân điện tử exporler ohaus là những nhà nghiên cứu, cơ sở buôn bán vàng… Những nơi yêu cầu độ chính xác cực cao mà chỉ có hãng cân ohaus đem lại được.

Cân điện tử exporler ohaus có đầy đủ các tính năng cao cấp nhất tạo là cơ sở để cho người sử dụng tin tưởng và sử dụng.

Hiệu suất thông minh: Cân có độ chính xác cực cao đến từng 0.01mg, hệ thống loadcell chất lượng cao đem đến cho người sử dụng khả năng đo chính xác và nhanh chóng.

Thiết kế tinh tế đẹp mắt: Không chỉ chú ý đến tính năng sử dụng, ohaus còn đem đến cho người sử dụng một hình thức, mẫu mã đẹp thiết kế tinh tế. Đem đến sự hài lòng về thẩm mĩ và tiện lợi khi sử dụng. Hệ thống hiển thị kết hợp với phần cơ khí và điện tử một cách tinh tế mang đến tính hiện đại cho sản phẩm.

Phần mềm cân: Cân phân tích bán vi lượng exporler ohaus sử dụng phầm mềm cao cấp trực quan dễ sử dụng.

Để đem đến sự hài lòng cho khách hàng thì các công nghệ cao nhất đã được ohaus tích hợp trong sản phẩm này. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng để lựa chọn và sử dụng. Với một sản phẩm cao cấp như exporler ohaus khách hàng cần lựa chọn và mua một cách thận trọng. Cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm, cách thức sử dụng cũng như việc mua sản phẩm ở đâu để có thể mua được sản phẩm chính hãng với chất lượng và chế độ bảo hành đảm bảo.

zalo