Hotline: 0927 966 866

Các kiểu lắp đặt trạm cân xe tải 80 tấn phổ biến

Liên hệ
MÔ TẢ:
  • Tải trọng: 80 tấn
  • Kiểu lắp đặt: Nổi, chìm, nửa nổi nửa chìm
  • Tín hiệu điện: Digital, Analog
  • Bảo hành 18-24 tháng

Trong quá trình tìm hiểu đầu tư trạm cân 80 tấn, hẳn nhiều quý khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn lắp đặt kiểu cân nào cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Vậy trong khuân khổ bài viết dưới đây, Tân Phát xin chia sẻ đến quý khách hàng các kiểu lắp đặt trạm cân xe tải 80 tấn đang được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay.

MỤC LỤC

1. Trạm cân xe tải 80 tấn lắp đặt kiểu nổi

2. Trạm cân xe tải 80 tấn lắp đặt kiểu chìm

3. Trạm cân xe tải 80 tấn lắp đặt kiểu nửa nổi, nửa chìm

4. Bảng tóm tắt ưu nhược điểm 3 kiểu lắp đặt phổ biến

5. Liên hệ tư vấn, cập nhật giá bán cân điện tử 80 tấn

1. TRẠM CÂN XE TẢI 80 TẤN LẮP ĐẶT KIỂU NỔI

Trong só các kiểu lắp đặt trạm cân xe tải 80 tấn hiện nay thì kiểu trạm cân lắp nổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến nhất. Bởi độ bền, tuổi thọ sử dụng lâu dài, giá thành đầu tư hợp lý và thiết kế phù hợp cho nhiều dòng xe vận chuyển chuyên dụng hiện nay như xe tải 3/4/5 chân, xe container...

Mẫu cân ô tô 80 tấn dài 10m lắp kiểu nổi

Với toàn bộ hệ thống cầu cân (bàn cân điện tử 80 tấn) cùng thiết bị điện (loadcell, hộp nối) đều nằm nổi trên mặt đất. Trạm cân 80 tấn kiểu nổi hoàn toàn dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng theo định kỳ hay sửa chữa trạm cân khi cân.

Mẫu cân ô tô 80 tấn có bàn cân dài 12m lắp đặt kiểu nổi với thiết bị cân nhập khẩu chính hãng Keli.

Ngoài ra, lắp đặt trạm cân xe tải 80 tấn theo dạng nổi còn giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí đầu tư làm hố móng cân, chỉ cần xây dựng hai dốc lên xuống cho xe vận chuyển ra vào bàn cân dễ dàng.

Hệ thống thiết bị điện nằm nổi trên mặt đặt nên cũng hạn chế được các sự phá hoại từ động vật gặm nhấm, tránh được tình trạng ngập úng khi mưa lớn và hạn chế ảnh hưởng từ môi trường như độ ẩm cao...

Mặc dù có nhiều ưu điểm, song mẫu trạm cân ô tô 80 tấn lắp nổi lại chỉ phù hợp với các doanh nghiệp có diện tích mặt bằng và không gian rộng lớn bởi cân lắp nổi trên mặt đất sẽ làm tốn diện tích khá lớn trong không gian của doanh nghiệp.

2. TRẠM CÂN XE TẢI 80 TẤN LẮP ĐẶT KIỂU CHÌM

Giải pháp tốt nhất cho nhưng doanh nghiệp có diện tích mặt bằng hạn chế nhưng cần đầu tư hệ thống trạm cân ô tô, trạm cân xe tải cho khả năng chịu tải trọng cao.

Thiết kế với toàn bộ hệ thống cầu cân, thiết bị cân nằm chìm dưới mặt đất. Trạm cân xe tải 80 tấn kiểu chìm đã giúp các doanh nghiệp có diện tích nhỏ, không hạn hẹp đảm bảo mỹ quan và các tiện ích khác.

Tuy nhiên, trạm cân xe tải 80 tấn dạng chìm sẽ cần chăm sóc, bảo dưỡng nhiều hơn do hệ thống thiết bị nằm dưới mặt đất nên dễ bị động vật gặm nhấm phá hoại. Việc sửa chữa trạm cân này cũng khó khăn hơn trạm cân lắp nổi.

Chưa kể, doanh nghiệp cũng cần đầu tư hệ thống thoát nước tốt để tránh ngập lụt gây hư hỏng thiết bị cân. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến chi phí đầu tư lắp đặt trạm cân điện tử 80 tấn kiểu chìm.

Hình ảnh móng cân điện tử 80 tấn

3. TRẠM CÂN XE TẢI LẮP ĐẶT KIỂU NỬA NỔI NỬA CHÌM

Mẫu trạm cân cân bằng được những ưu nhược điểm của hai trạm cân nêu trên. Dù vậy, đây cũng chưa xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.

Mẫu trạm cân xe tải 80 tấn lắp đặt theo kiểu nửa nổi nửa chìm tại Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch.

4. BẢNG TÓM TẮT ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA 3 KIỂU LẮP ĐẶT PHỔ BIẾN

  Ưu điểm Nhược điểm
Cân 80 tấn lắp nổi

- Độ bền cao.

- Dễ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa.

- Ít bị ảnh hưởng từ môi trường (độ ẩm cao, mưa nhiều ngập nước...) và sự phá hoại từ động vật gặm nhấm.

- Tốn diện tích mặt bằng đặt để.

- Tốn chi phí đầu tư đầu dốc lên xuống.

Cân 80 tấn lắp chìm

- Tính thẩm mỹ cao.

- Tiết kiệm diện tích lắp đặt, giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có không gian nhỏ hẹp.

- Vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa khó khăn do hệ thống bàn cân thiết bị được lắp chìm dưới mặt đất.

- Tốn chi phí đầu tư hố móng cân và hệ thống thoát nước cho trạm cân.

Cân 80 tấn lắp nửa nổi nửa chìm

- Đảm bảo thẩm mỹ cho cảnh quan của doanh nghiệp.

- Tiết kiệm chi phí làm hai đầu dốc cho xe vận chuyển thuận tiện ra vào bàn cân.

- Khó vệ sinh, bảo trì, sửa chữa.

- Cần đầu tư hệ thống thoát nước.

5. LIÊN HỆ TƯ VẤN, CẬP NHẬT GIÁ BÁN CÂN ĐIỆN TỬ 80 TẤN NHANH NHẤT

Trên đây là toàn bộ thông tin về các kiểu lắp đặt trạm cân xe tải 80 tấn phổ biến hiện nay, mỗi trạm cân sẽ lại những ưu điểm khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Dự án cân xe tải 80 tấn tại Thuận Thành, Bắc Ninh.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt các trạm cân điện tử giá tốt chất lượng cao.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiết tình tới quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư cân điện tử 80 tấn hay các dòng cân ô tô, cân xe tải loại khác. 

Cân điện tử 100 tấn thiết bị Keli chính hãng

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0927-966-866 hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký sau đây. Tân Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.

 
zalo