Hotline: 0927 966 866

Bán cân bàn điện tử tại Quảng Trị và các tỉnh lân cận

Đăng bởi Nguyễn Đức Tùng vào lúc 18/07/2018

Tân Phát giới thiệu dịch vụ cung cấp sản phẩm cân điện tử tại vùng Miền Trung ở đó có Quảng Trị. Quý vị và khách hàng  đang có nhu cầu mua cân bàn điện tử tại vùng và ngay trong tỉnh hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát

Các sản phẩm cân bàn điện được sản xuất trực tiếp trong nước bởi công ty Tân Phát. Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ sản xuất, lắp đặt cân điện tử mới nhất tại nhát máy. Sản phẩm trước khi đi vào hoạt động đã được lấy chuẩn, lấy độ chính xác theo đúng tiêu chuẩn đánh giá bởi Cục đo lường Việt Nam.

Một mẫu cân bàn điện tử điển hình hiển nay với khung cân được sản xuất toàn bộ từ théo chịu lực cao, mặt cân cùng cột giá đỡ được làm từ Inox 304 loại chất liệu tốt nhất cho các môi trường điều kiện làm việc có ăn mòn, bám bẩn cao và chịu được nhiều môi trường công nghiệp khắc nghiệt khác nhau.

Cân được ứng dụng trong mọi ngành nghề khác nhau. Với mỗi ngành nghề khác nhau sẽ loại cân với thiết bị khác nhau để phù hợp với mỗi ngành. Với mỗi loại cân theo nhu cầu khác nhau lại có các mức giá khác nhau, ở đó giá thành phụ thuộc vào tính năng của cân.

Ngoài dòng cân có cột ra thì còn có dòng cân bàn điện tử hộp vuông,nó có dáng dấp giống với những loại cân đồng hồ cơ học bình thường, có thể nó sẽ thay thay thể các sản phẩm trước đây. Cân cũng có các loại với tính năng giá thành khác nhau tùy vào nhu cầu, tính năng mong muốn của mỗi người.

Ngoài những dòng cân được sản xuất trực tiếp trong nước, sản xuất tại nhà máy Tân Phát ra thì còn có các sản phẩm thương mại, những sản phẩm có thương hiệu số 1 thế giới hiện nay.

Quảng Trị với các Huyện, Thị xã, Thành phố nơi đây, chúng tôi có đủ các dịch vụ cung cấp các sản phẩm về nơi đây. Trong đó phải kể đến Thành Phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, và các huyện Cam Lộ, Cồn Cỏ, Đa Krông, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh. Tại các huyện này quý khách cần mua cân bàn hay cân sàn điện tử để có độ chính xác cao hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được sản phẩm cân có độ chính xác cao nhất.

Ngoài Quảng Trị ra, khách hàng cần lắp đặt, mua cân ở các tỉnh lân khác chúng tôi đang có phân phối. Các tỉnh lân cận trong dải đất Miền Trung khác như tỉnh Quảng Bình, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Kontum, Gia Lai, Bình Định, Hà Tĩnh, Nghệ An..Tất cả các tỉnh trong vùng này đều có được sản phẩm giá rẻ nhất.

zalo