Cân treo điện tử 5 tấn OCS

Cân treo điện tử 5 tấn OCS

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cân treo điện tử OCS công suất 5000Kg - Màn hình LED số đỏ - Bộ tích điện Acquy - Sạc chuẩn AC adapter và Pin sạc - Các tính năng On/Off, Zero, Trừ bì , hold. - Phụ Kiện: Điều khiển từ xa bằng romote.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tân Phát kính chào quý khách!

Quý khách đang cần tìm mua sản phẩm cân treo điện tử OCS 5 tấn?.Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để đặt mua cân treo và để được tư vấn hỗ trợ thông tin sản phẩm cân treo công nghiệp 5 tấn. Hiện tại kho hàng của chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm cân treo, đó là dòng sản phẩm có sẵn, quý vị có thể đặt mua ngay hôm nay tại Tân Phát..

Với ứng dụng của cân treo 5 tấn đang được phổ biến trong các nhà máy công nghiệp, xí nghiệp sản xuất cơ khí, hàng hóa thủ công,xưởng cán tôn, bến cảng, bãi chứa...Hiện Tân Phát cũng đang ứng dụng hệ sản phẩm chính hãng OCS này. Cân điện tử treo OCS là một trong các dòng sản phẩm thương hiệu lớn. Với độ chính xác cao, vận hành ổn định trong điều môi trường thích hợp nhất.

Cân treo OCS 5 tấn đang được phân phối trực tiếp tại Tân Phát.

Tính năng cân treo OCS 5 tấn:
- Màn hình LED số đỏ
- Bộ tích điện Acquy
- Sạc chuẩn AC adapter và Pin sạc
- Các tính năng On/Off, Zero, Trừ bì , hold.
- Phụ Kiện: Điều khiển từ xa bằng romote.

Tính năng tổng quát cân treo:
- Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
- Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh.
- Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường.
- Màn hình hiển thị LED độ phân giải cao.
- Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg, g, theo nhu cầu riêng.
- Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp ,dễ dàng di chuyển.
- Chốt chống trượt - thép không rỉ.
- Sơn tĩnh điện - bền màu cao.
- Móc treo – tiêu chuẩn an toàn trong công nghiệp nặng.

 

Đây là chùm ảnh thực tế sản phẩm đầu cân treo điện tử OCS tại văn phòng công ty Tân Phát ở Hà Nội. Với những thông tin và hình ảnh thực tế tại đây quý khách có tin tưởng và tìm ngay đến với chúng tôi khi cần mua cân treo điện tử loại 5 tấn hay bất cứ mẫu bao nhiêu tấn đi nữa.

 

 

Thông số kỹ thuật của cân treo 5 tấn OCS nhập khẩu, hàng chính hãng của Mỹ

Hiện nay ngoài cân treo 5 tấn OCS ra thì chúng tôi còn phân phối các loại cân sàn điền tử 5 tấn. Cân sàn 5 tấn cũng là một ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất cơ khí, công nghiệp, nông nghiệp, chế tạo máy móc...

Quý khách có nhu cầu mua cân treo điện tử hay các loại cân điện tử hãy liên hệ và đến với Tân Phát để có được những sản phẩm tốt nhất.

Tân Phát

Top