Hotline: 0927 966 866

Giá cân điện tử 60 tấn

Liên hệ
MÔ TẢ:
 • Tải trọng tối đa: 60 tấn
 • Chiều dài: 3 - 3.2m
 • Chiều rộng: 12m / 16m / 18m
 • Kiểu lắp đặt: nổi / chìm
 • Cấu tạo cơ khí: thép nhập khẩu
 • Tín hiệu điều khiển: analog / digital
 • Bảo hành: 12- 24 tháng

GIÁ CÂN ĐIỆN TỬ 60 TẤN

Ứng dụng chính trong việc cân tải trọng các dòng xe ô tô, xe tải loại vừa và nhỏ. Các sản phẩm cân điện tử 60 tấn được thiết kế với ưu thế "bền vững - nhỏ gọn - chính xác" nên được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Bên cạch thông tin cụ thể của sản phẩm cân điện tử 60 tấn thì các chủ đề liên quan đến Báo giá cân điện tử 60 tấn? Báo giá trạm cân 60 tấn? hay Cân điện tử 60 tấn giá bao nhiêu? cũng đang được tìm kiếm rất nhiều.

Để hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết chủ đề nêu trên, TÂN PHÁT bằng kinh nghiệm hoạt động và cạnh tranh lâu năm trên thị trường xin chia sẻ về giá và các yếu tố ảnh hưởng đến giá trạm cân 60 tấn.

1/ Giá trung bình cân điện tử 60 tấn phổ thông 

2/ Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cân điện tử 60 tấn

3/ Tham khảo giá trung bình theo từng kích thước

4/ Tư vấn lắp đặt trạm cân điện tử 60 tấn

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng, nhiều doanh nghiệp cũng cần cân đối chi phí đầu tư sao cho phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại. Bằng việc nắm bắt được giá thành đầu tư trung bình của một sản phẩm cân ô tô hay cân xe tải 60 tấn sẽ giúp doanh nghiệp chủ động và cân đối tài chính đầu tư một cách tốt nhất.

GIÁ TRUNG BÌNH CÂN ĐIỆN TỬ 60 TẤN PHỔ THÔNG 

Nếu quý khách chưa nắm bắt được cấu hình của một trạm cân 60 tấn phổ thông, có thể tham khảo thêm chi tiết bài đọc "cân điện tử 60 tấn" đã được TÂN PHÁT chia sẻ.

Hiện nay các mẫu cân xe tải hay cân ô tô điện tử 60 tấn loại phổ thông, thường có giá thành trung bình từ 80.000.000vnđ cho tới 200.000.000vnđ. Đây là mức giá mang tính tham khảo vì giá thành cân 60 tấn còn phụ thuộc vào giá sắt trên thị trường tại thời điểm lắp cân cùng nhiều yếu tố ảnh hưởng khác, chi tiết đọc thêm nội dung dưới đây.

Cân điện tử 60 tấn (18mx3m) thiết bị Mettler Toledo

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CÂN ĐIỆN TỬ 60 TẤN

Giá chính xác của cân ô tô 60 tấn hay cân xe tải 60 tấn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng như: kích thước cầu cân, thiết bị sử dụng, chi phí vận chuyển, thời gian bảo hành...

Kích thước cầu cân 60 tấn

Nếu cầu cân (bàn cân) có chiều dài càng lớn thì lượng sắt thép được dùng càng nhiều, điều này sẽ làm cho giá tổng thể của trạm cân tăng lên.

Bởi vậy, căn cứ vào loại hình xe mà doanh nghiệp đang thường xuyên dùng để lựa chọn kích thước cân sao cho phù hợp, tránh lãng phí khi đầu tư cân có kích thước quá dài so với tiêu chuẩn sử dụng thực tế.

Hiện tại, TÂN PHÁT đang sản xuất và cung cấp các cầu cân điện tử 60 tấn với kích thước như sau:

 • Chiều rộng phổ biến: 3m - 3.2m
 • Chiều dài phổ biến: 12m / 16m / 18m

Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất cầu cân kích thước khác theo yêu cầu đặt hàng riêng từ quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0927.966.866 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Cân ô tô 60 tấn (12mx3m) thiết bị chính hãng Keli

Thiết bị sử dụng trong cân

Các đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt trạm cân 60 tấn hiện nay sẽ giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu thiết bị cân hiện đại với độ bền, độ chính xác cao, trong đó có:

 • Thiết bị cân sản xuất chính hãng Mettler Toledo (Mỹ - Thụy Sỹ ), Zemic (Hà Lan)...là các dòng thiết bị cao cấp nên giá thành và chất lượng cao.
 • Thiết bị cân sản xuất chính hãng Keli (Trung Quốc), Amcells (Mỹ)...là các dòng thiết bị cao cấp nên giá thành đầu tư tầm trung và chất lượng đảm bảo sử dụng lâu bền, chuẩn xác.

Chi phí vận chuyển 

Cân điện tử 60 tấn là dòng cân điện tử có cấu trúc cơ khí lớn nên cần sử dụng xe vận chuyển chuyên dụng để di chuyển các module cân đến vị trí lắp đặt phù hợp. Nếu vị trí vận chuyển càng xa thì chi phí vận chuyển cao cũng ảnh hưởng lớn chi phí đầu tư trạm cân 60 tấn.

Thời gian bảo hành 

Thông thường thời gian bảo hành là 12 tháng, tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu về thời gian bảo hành lâu hơn (18-24 tháng) thì giá thành cân cũng sẽ có sự chênh lệch lớn.

Trạm cân điện tử 60 tấn (12mx3m)

THAM KHẢO CÁC MỨC GIÁ TRUNG BÌNH THEO TỪNG KÍCH THƯỚC

Chiều dài cân Giá trung bình
10m - 12m 120 triệu - 150 triệu
12m - 16m 150 triệu - 190 triệu
16m - 18m 180 triệu - 200 triệu

TƯ VẤN LẮP ĐẶT TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ 60 TẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất cầu cân điện tử 60 tấn chất lượng với đủ mọi kích thước.

Chúng tôi còn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các loại cân ô tô chất lượng cao, trong đó dòng cân ô tô điện tử 60 tấn được thiết kế với cấu  trúc bền bỉ vững chắc, độ chính xác cao và giá thành đầu tư tốt nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của quý khách hàng.

Mọi thông tin trao đổi chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0927.966.866 hoặc điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký dưới đây để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

 

 

Ngoài mẫu dòng cân này, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng thêm các dòng cân khác cho quý khách hàng tham khảo lựa chọn như cân điện tử 80 tấn, 100 tấn....Các mẫu cân đều được cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng, trạm cân được bảo hành lên đến 24 tháng. Quý khách quan tâm có thểm tham khảo thêm, Tân Phát rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

zalo