Hotline: 0927 966 866

Cân đếm điện tử 30kg

Liên hệ
MÔ TẢ:

Mẫu cân đếm điện tử 30kg sử dụng đầu cân điện tử đếm số lượng THC (Taiwan) với giao diện 3 màn hình hiển thị giá trị trung bình của sản phẩm, trọng lượng tổng thể các sản phẩm, màn hiển thị số lượng sản phẩm....

CÂN ĐẾM ĐIỆN TỬ 30KG

Mẫu cân điện tử 30kg cao cấp do hãng Cân Tân Phát phân phối toàn quốc với chất lượng, giá thành tốt nhất.Thiết kế bền đẹp, độ chính xác cao, cân đếm điện tử 30kg sử dụng đầu cân điện tử THC hiện đang được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay.

Đặc điểm cấu tạo và tính năng nổi bật của cân đếm số lượng 30kg

Thiết kế đơn giản, tiện gọn dễ tháo dời hoặc di chuyển đến các vị trí đặt để cân mong muốn

  • Cân đếm điện tử 30kg có khung cơ khí làm hoàn toàn bằng thép chịu lực cao cấp sơn tĩnh điện chống oxy hóa, chống nước nhằm sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện môi trường hoạt động.
  • Mặt bàn cân đếm 30kg và cột đỡ đầu cân cấu tạo từ thép không gỉ cho khả năng chịu lực tốt, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
  • Thiết kế bàn cân nhỏ gọn với kích thước (30x40)cm dễ tháo dời, lắp đặt, tiện lợi để di chuyển đến các địa điểm sử dụng khác nhau.
  • Thêm bộ phận giọt nước điều chỉnh thăng bằng khi đặt để cân, đảm bảo độ chính xác tốt nhất khi cân được đặt để đùng theo tư thế chuẩn.

Khung cân đếm điện tử 30kg

Hình ảnh: Khung cân đếm điện tử 30kg

Thiết bị sử dụng trong cân điện tử đếm số lượng 30kg hoàn toàn được nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu sản xuất nổi tiếng thế giới, trong đó có:

  • Đầu cân đếm điện tử THC (Taiwan) đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML. Cấu trúc vỏ nhựa ABS bảo vệ chắc chắn phía ngoài, giao diện 3 màn hình LCD lần lượt thể hiện giá trị trung bình, trọng lượng tổng thể và số lượng sản phẩm....
  • Cân điện tử đếm 30kg sử dụng loadcell cân sàn chuyên dụng thiết kế dạng thanh như loadcell UDA Keli, loadcell NA2/N4 Mavin...nhập khẩu với đầy đủ co, cq cho độ nhạy bén, tính ổn định tốt.

Cân đếm điện tử 30kg

Hình ảnh: Cân đếm điện tử 30kg

Cân đếm 30kg hoạt động với nhiều chức năng cùng chế độ hiện đại như:

  • Cân đếm số lượng, cân tĩnh lũy, cân trọng lượng.
  • Cảnh báo kiểm tra đơn vị.
  • Chỉ báo pin yếu.
  • Tự động tắt nguồn khi không sử dụng nhằm tiết kiệm điện năng pin.

Cân điện tử đếm số lượng 30kg

Hình ảnh: Cân điện tử đếm số lượng 30kg

Ngoài ra, các thông tin về hướng dẫn hiệu chuẩn đầu cân THC đều được cập nhật đầu đủ trong catalog gửi kèm theo đầu cân nên khách hàng hoàn toàn có thể tự hiệu chỉnh cân theo định kỳ nhằm đảm bảo tính ổn định và độ chính xác cho cân trong quá trình sử dụng lâu dài.

Địa chỉ cung cấp cân đếm điện tử 30kg chất lượng, giá tốt

Hiện Tân Phát đang là đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp các sản phẩm cân điện tử giá rẻ chất lượng cao, trong đó có sản phẩm cân đếm điện tử 30kg với các chính sách bán hàng như:

- Cam kết bảo hành lên đến 12 tháng

- Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi

- Hỗ trợ ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm cân đếm số lượng THC có kết cấu tương tự nhưng khác khả năng chịu tải để người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết vui lòng kết nối trực tiếp đến phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

 

zalo