Cân bàn điện tử T-Scale Tân Phát
Cân bàn điện tử T-Scale Tân Phát Cân bàn điện tử T-Scale Tân Phát Cân bàn điện tử T-Scale Tân Phát Cân bàn điện tử T-Scale Tân Phát Cân bàn điện tử T-Scale Tân Phát

Cân bàn điện tử T-Scale Tân Phát

Liên Hệ Giá
  • Còn hàng
MÔ tả:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cân Điện Tử Tân Phát giới thiệu cân bàn điện tử sử dụng đầu cân T-Scale. Cân bàn được được sản xuất trong nước, đảm bảo sản phẩm rẻ hơn so với các sản phầm loại nhập khẩu. Quý khách đang có nhu cầu mua cân bàn điện loại tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ tư vấn.

Thông tin cân bàn điện tử sử dụng T-Scale

Khối lượng công suất (kg): 30, 60, 100, 150, 200, 300, 500

Đầu cân: T-Scale

Cảm biến lực (loadcell): Hãng keli, Zemic, Mettler

Khung cân: Thép chịu lực, phun sơn tĩnh điện, bề mặt Inox.

Hình ảnh thực tế cân bàn điện tử sử dụng đầu cân T-Scale được chụp thực tế tại Tân Phát.

Cân bàn điện tử Tân Phát sử dụng đầu cân hiển thị T-Scale với độ phân dải của đầu lên tới 1: 15.000. Đầu cân sử dụng cổng giao tiếp RS-232 để kết nối với máy tính. Đầu cân có tốc độ ổn định nhanh 1s. Cân sử dụng nguồn pin 9V 800mA có thời gian chờ đến 2 tuần. Đèn hiển thị 6 chữ số màn hình LCD với các chữ số cao 24mm, đèn LED.

Hình ảnh 2 cân bàn điện tử sửa dụng đầu cân hàng đầu trong các loại đầu cân điện tử, cân có nhiều chức năng tối ưu, kết nối máy tính, máy in.

Hình ảnh 3 cân bàn điện tử các mức trọng lượng từ 30kg đến 500kg. Dòng cân điện tử hàng đầu hiện nay.

 

Khi lựa chọn sản phẩm cân bàn điện tử T-Scale của Tân Phát chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng. Tân Phát hiện đang là công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có giá thành sản phẩm tốt, chất lượng sản phẩm là cao cấp, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, độ chính xác đo lượng được kiểm định bởi cục đo lượng chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cân bàn điện tử bất kỳ, hay T-Scale cứ đến với chúng tôi.

Đầu cân điện tử T-Scale nhập khẩu. Đầu cân có rất nhiều chữa năng quan trọng, kết nối máy tính qua cổng kết nối RS232.

File catalogue Cân Bàn Điện Tử (Danh sách sản phẩm cân bàn có tại Tân Phát): https://drive.google.com/file/d/17Hoei6dlleT9PSLOqVpCMqLgUmeVReXx/view?usp=sharing

Tân Phát

Top